Lan Phương bất ngờ nhắc đến Hồng Đăng, lộ luôn chi tiết khác biệt với các diễn viên còn lại

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho tới giờ này, Lan Phương là diễn viên duy nhất trong phim “Thương Ngày Nắng Về” nhắc đến Hồng Đăng khi phim đóng máy. Nhưng cũng vì thế mà khán giả nhanh chóng nhận ra một điều khác biệt giữa Hồng Đăng và các thành viên khác trong đoàn.

Vậy là Thương Ngày Nắng Về đã chính thức đóng máy và các diễn viên đều chia sẻ cảm xúc bùi ngùi, hạnh phúc và cả buồn bã khi chia tay bộ phim. Là thành viên quan trọng của Thương Ngày Nắng Về nhưng Lan Phương lại đăng tải bài viết khá muộn, lý do vì cô bận chăm con gái đang bị ốm.

Lan Phương bất ngờ nhắc đến Hồng Đăng, lộ luôn chi tiết khác biệt với các diễn viên còn lại ảnh 1

Lan Phương dạt dào cảm xúc khi phim đóng máy.

Cũng giống như Huyền Lizzie, Ngọc Huyền hay nhiều người khác, Lan Phương đã bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm vui có buồn có, những khó khăn vất vả khi bộ phim quay trong thời gian rất dài. Khi nhận vai Vân Khánh cũng là lúc Lan Phương bắt tay mở một quán cà phê dành cho mẹ và bé nên có rất nhiều vấn đề cần lo toan.

Lan Phương bất ngờ nhắc đến Hồng Đăng, lộ luôn chi tiết khác biệt với các diễn viên còn lại ảnh 2

Nữ diễn viên thấy mình trưởng thành hơn theo vai diễn.

Khi ấy, trường quay Thương Ngày Nắng Về lại là nơi để nữ diễn viên thả lỏng tâm trí, thư giãn vì cô chỉ cần tập trung diễn vai Khánh cho thật tốt, không phải lo lắng đến những chuyện bên lề. Và Lan Phương tự thấy cô cũng mạnh mẽ, bản lĩnh hơn giống như Vân Khánh từng yếu đuối nhưng vẫn đủ sức vượt qua khó khăn.

Lan Phương bất ngờ nhắc đến Hồng Đăng, lộ luôn chi tiết khác biệt với các diễn viên còn lại ảnh 3

Lan Phương cẩn thận cám ơn từng người trong đoàn làm phim.

Lan Phương cũng rất chu đáo gửi lời cảm ơn từng thành viên trong đoàn làm phim. Có một điều không ai ngờ là nữ diễn viên cám ơn Hồng Đăng vì những cảnh quay thật nhiều cảm xúc. Lời chia sẻ của Lan Phương đã khiến khán giả nhớ lại những khoảnh khắc cực kỳ ấn tượng của Lan Phương và Hồng Đăng. Nhất là khi hai nhân vật Đức - Khánh đối diện với mâu thuẫn và quyết định ly hôn, Hồng Đăng đã diễn rất xúc động giúp cho Lan Phương có cảm xúc để đẩy vai diễn lên cao trào.

Lan Phương bất ngờ nhắc đến Hồng Đăng, lộ luôn chi tiết khác biệt với các diễn viên còn lại ảnh 4

Cô còn cám ơn cả Hồng Đăng vì đã đóng rất hợp vai.

Việc Lan Phương nhắc đến tên Hồng Đăng khiến cư dân mạng rất bất ngờ và khen ngợi nữ diễn viên rất chu đáo, không bỏ quên bạn diễn dù anh đã bị cắt vai. Ngoài ra, khán giả cũng phát hiện Lan Phương cẩn thận gắn thẻ tên tài khoản của mọi thành viên mà cô cảm ơn, chỉ riêng tên Hồng Đăng không được “tag” vì tài khoản của nam diễn viên hiện đang bị khóa.

Lan Phương bất ngờ nhắc đến Hồng Đăng, lộ luôn chi tiết khác biệt với các diễn viên còn lại ảnh 5

Lan Phương không thể tag Hồng Đăng vì tài khoản của nam diễn viên đã bị khóa.

Lan Phương bất ngờ nhắc đến Hồng Đăng, lộ luôn chi tiết khác biệt với các diễn viên còn lại ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm