Lan Phương hé lộ cảnh quay bước ngoặt trong Thương Ngày Nắng Về phần 2: Vân Khánh bùng nổ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem ra trong “Thương Ngày Nắng Về” phần 2, chị cả Vân Khánh sẽ có bước thay đổi ngoạn mục. Cứ nhìn cảnh quay mà diễn viên Lan Phương vừa hé lộ là thấy Vân Khánh bùng nổ đến thế nào.

Trong Thương Ngày Nắng Về phần 1, chị cả Vân Khánh có cuộc hôn nhân kém hạnh phúc bên ông chồng vô tâm trẻ con, mẹ chồng tìm đủ mọi cách bắt nạt con dâu, coi thường Vân Khánh lẫn mẹ của cô. Kết quả là Vân Khánh luôn sống trong cáu bẳn nhăn nhó, vài ngày lại bùng nổ trận cãi vã với chồng, kéo theo bà Nga và hai cô em gái cũng mệt mỏi theo.

Lan Phương hé lộ cảnh quay bước ngoặt trong Thương Ngày Nắng Về phần 2: Vân Khánh bùng nổ? ảnh 1
Lan Phương hé lộ cảnh quay bước ngoặt trong Thương Ngày Nắng Về phần 2: Vân Khánh bùng nổ? ảnh 2

Vợ chồng Vân Khánh liên tục cãi nhau

Khán giả hẳn rất muốn Vân Khánh thay đổi trong phần 2, không còn cam chịu trước mẹ chồng khó tính, chẳng còn cố gắng chịu đựng người chồng mãi không chịu lớn. Và dường như điều ấy sẽ xảy ra khi Lan Phương hé lộ rằng nhân vật Vân Khánh của cô sẽ trải qua biến cố lớn.

Lan Phương hé lộ cảnh quay bước ngoặt trong Thương Ngày Nắng Về phần 2: Vân Khánh bùng nổ? ảnh 3
Lan Phương hé lộ cảnh quay bước ngoặt trong Thương Ngày Nắng Về phần 2: Vân Khánh bùng nổ? ảnh 4

Vân Khánh thay đổi phong cách trong phần 2

Thêm vào đó, Lan Phương còn hé lộ hậu trường một cảnh quay rất đáng chú ý. Vân Khánh có mặt ở khách sạn, mặc một chiếc váy hai dây ôm sát - style mà cô chưa từng diện trong Thương Ngày Nắng Về phần 1. Ở những tập phim đã chiếu, Vân Khánh "chung thủy" với những set đồ kín đáo, đơn giản, hợp với hình mẫu phụ nữ lúc nào cũng tất tả chuyện cơ quan, chuyện gia đình. Nhưng giờ đây, Vân Khánh đã thay đổi ngoạn mục.

Lan Phương hé lộ cảnh quay bước ngoặt trong Thương Ngày Nắng Về phần 2: Vân Khánh bùng nổ? ảnh 5

Chưa hết, Lan Phương còn tung thêm loạt ảnh Vân Khánh đã mặc áo choàng tắm trong khách sạn, và ngoài cửa phòng là binh đoàn người thân đến tìm. Ngoài bà Nga, cậu Vượng, em gái Vân Vân thì có cả ông chồng Đức “xoăn” và bà Hiền. Liệu có phải Vân Khánh bí mật hẹn hò và bị gia đình phát hiện hay không?

Lan Phương hé lộ cảnh quay bước ngoặt trong Thương Ngày Nắng Về phần 2: Vân Khánh bùng nổ? ảnh 6

Vân Khánh làm gì ở khách sạn mà bị cả nhà đi tìm?

Chắc chắn Thương Ngày Nắng Về phần 2 có rất nhiều chi tiết kịch tính, bùng nổ và ngày 4/4 tới đây, phần 2 sẽ tiếp tục lên sóng để cùng khán giả khóc cười với gia đình nhà bà Nga bán bún.

Lan Phương hé lộ cảnh quay bước ngoặt trong Thương Ngày Nắng Về phần 2: Vân Khánh bùng nổ? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm