Lan Phương hé lộ tương lai của Vân Khánh (Thương Ngày Nắng Về): Có chi tiết khiến khán giả thấy nản

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nghe những lời tâm sự của Lan Phương về vai diễn của mình trong phim “Thương Ngày Nắng Về” mà nhiều khán giả thấy mệt mỏi vì một chi tiết cứ kéo dài lê thê mà chưa kết thúc.

Khoảng một tháng trở lại đây, bi kịch gia đình của Vân Khánh trong phim Thương Ngày Nắng Về đang trở thành chủ đề gây tranh cãi. Nhiều khán giả không thể thông cảm việc Vân Khánh một mực nín nhịn, nhún nhường nhà chồng dù bị mẹ chồng và chị chồng đối xử không ra gì, bản thân chồng cũng thiếu quyết đoán không dám đứng ra bảo vệ vợ con.

Lan Phương hé lộ tương lai của Vân Khánh (Thương Ngày Nắng Về): Có chi tiết khiến khán giả thấy nản ảnh 1

Vân Khánh liên tục khóc lóc năn nỉ chồng nghĩ lại

Ngay cả khi Đức muốn ly hôn, Vân Khánh còn liên tục khóc lóc năn nỉ chồng hãy nghĩ lại. Việc Vân Khánh chỉ biết than thở, khóc lóc mà không dứt khoát bước khỏi cuộc hôn nhân bế tắc đã khiến khán giả mệt mỏi. Ai cũng mong sau khi chính thức ly hôn, Vân Khánh sẽ mạnh mẽ hơn.

Lan Phương hé lộ tương lai của Vân Khánh (Thương Ngày Nắng Về): Có chi tiết khiến khán giả thấy nản ảnh 2

Vân Khánh khóc quá nhiều khiến khán giả mệt mỏi

Thế nhưng trong cuộc phỏng vấn với Vietnamnet, Lan Phương lại tiết lộ rằng ở những tập phim sắp tới, Vân Khánh sẽ tiếp tục khóc rất nhiều khi chuẩn bị ra tòa ly hôn và cả thời gian sau đó nữa. Lan Phương lý giải rằng Vân Khánh là một phụ nữ không mạnh mẽ nên sẽ suy sụp rất nhiều khi hôn nhân thất bại.

Lan Phương hé lộ tương lai của Vân Khánh (Thương Ngày Nắng Về): Có chi tiết khiến khán giả thấy nản ảnh 3

Cô sẽ còn khóc tiếp trong thời gian tới

Tiết lộ này của Lan Phương làm nhiều khán giả thấy mệt mỏi. Bởi Vân Khánh ngay từ nhỏ đã là cô gái ghê gớm, thường xuyên bắt nạt Vân Trang, đành hanh với bố mẹ và khi trưởng thành, cũng chỉ Vân Khánh mới lớn tiếng mắng mỏ mẹ ruột. Việc một người không hề yếu đuối như Vân Khánh khóc lóc, níu kéo cuộc hôn nhân với Đức dù bị nhà chồng coi thường, khinh rẻ khiến người xem thấy khó hiểu.

Lan Phương hé lộ tương lai của Vân Khánh (Thương Ngày Nắng Về): Có chi tiết khiến khán giả thấy nản ảnh 4

Khán giả đang sốt ruột chờ ngày Vân Khánh mạnh mẽ lên

Và nếu Vân Khánh cứ tiếp tục khóc lóc trong những tập sắp tới, hẳn khán giả càng nản lòng hơn nữa khi ai cũng đang chờ đợi cô sẽ sớm thay đổi, tự tin làm lại cuộc sống sau khi rời bỏ cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Lan Phương hé lộ tương lai của Vân Khánh (Thương Ngày Nắng Về): Có chi tiết khiến khán giả thấy nản ảnh 8
Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.