Lan Phương nói gì khi Thương Ngày Nắng Về phải thay đổi đoạn kết vì “sự cố Hồng Đăng”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi “Thương Ngày Nắng Về” đóng máy, Lan Phương đã có dịp chia sẻ về những bước ngoặt trong những tập cuối của phim, nhất là khi vai diễn của Hồng Đăng buộc phải cắt bỏ đột ngột.

Khi rắc rối của Hồng Đăng xảy ra, khán giả đều quan tâm, lo lắng cho tương lai của Thương Ngày Nắng Về khi phim đang phát sóng những tập cuối cùng và sẽ phải cắt bỏ vai Đức “xoăn” một cách đột ngột. Cho đến giờ này, đoàn làm phim đã xử lý sự cố cực tốt khi nhân vật của Hồng Đăng từ từ rời khỏi bộ phim mà không bị gượng ép.

Lan Phương nói gì khi Thương Ngày Nắng Về phải thay đổi đoạn kết vì “sự cố Hồng Đăng”? ảnh 1

Nhân vật của Hồng Đăng rời đi một cách từ từ

Trong phim, Lan Phương đóng vai vợ của Hồng Đăng nên khi kịch bản chỉnh sửa, Đức “xoăn” biến mất thì nhân vật Vân Khánh của Lan Phương cũng bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Nói về sự cố của bạn diễn, Lan Phương thừa nhận ai cũng bất ngờ, thậm chí còn thấy sốc và buồn. Cô nhận ra rằng có những lúc, mọi người ngỡ mình đang đi đường thẳng nhưng khi biết không thể đi tiếp trên con đường này, họ buộc phải rẽ hướng khác và biết đâu, đường mới sẽ mang lại kết quả tốt hơn.

Lan Phương nói gì khi Thương Ngày Nắng Về phải thay đổi đoạn kết vì “sự cố Hồng Đăng”? ảnh 2

Lan Phương thừa nhận cô sốc và buồn trước sự cố của bạn diễn

Nói về đoạn kết mới của Vân Khánh khi nhân vật này từ chối tình cảm của bác sĩ Minh, Lan Phương tiết lộ cô thích cái kết mở này ngang với cái kết có vẻ trọn vẹn như kịch bản cũ. Trước đây, khi chưa có “sự cố Hồng Đăng” thì các biên kịch của Thương Ngày Nắng Về đã dự tính cho Vân Khánh, Đức “xoăn” tái hợp. Còn bây giờ, Vân Khánh đang hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân bên hai con.

Lan Phương nói gì khi Thương Ngày Nắng Về phải thay đổi đoạn kết vì “sự cố Hồng Đăng”? ảnh 3

Lan Phương tiết lộ những tập cuối vẫn còn rất nhiều phân cảnh buồn bã

Thêm nữa, trước khi gia đình bà Nga có được ngày đoàn viên vui vẻ như cái kết thì các thành viên vẫn phải đối mặt với rất nhiều sóng gió. Theo Lan Phương bật mí thì những tập cuối vẫn còn nhiều phân cảnh đẫm nước mắt, trong đó có một cảnh khiến cô kiệt sức vì nỗi đau của nhân vật quá lớn.

Lan Phương nói gì khi Thương Ngày Nắng Về phải thay đổi đoạn kết vì “sự cố Hồng Đăng”? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

Từng phủ nhận hẹn hò Gin Tuấn Kiệt, Puka lại thú nhận điều này khiến fan "chèo thuyền" rần rần

HHT - "Cặp đôi chị em" Puka và Gin Tuấn Kiệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau những lần hợp tác chung bởi có "phản ứng hoá học" tốt. Dù Puka và Gin Tuấn Kiệt phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng cư dân mạng vẫn soi được hàng loạt "hint" và tin chắc rằng cả hai là một đôi. 
Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.