Làn sóng "bóc phốt hút thuốc" vẫn chưa ngưng, đến lượt Trần Vỹ Đình bị "réo tên"

Làn sóng "bóc phốt hút thuốc" vẫn chưa ngưng, đến lượt Trần Vỹ Đình bị "réo tên"
HHT - Nam diễn viên Trần Vỹ Đình bị tung ảnh hút thuốc trong một nhà hàng ở Thượng Hải.

Sau vụ việc của Vương Nguyên (TFBOYS), "ngôi sao hút thuốc" đang trở thành một chủ đề nóng được công chúng vô cùng quan tâm. Ngày 23/5, hãng tin Youku tung loạt hình ảnh Trần Vỹ Đình - nam diễn viên nổi danh với nhiều phim cổ trang như Cổ kiếm kỳ đàm, Hoạt sắc sinh hương, Lão cửu môn, Túy linh lung... hút thuốc trong một nhà hàng tại Thượng Hải. 

Làn sóng "bóc phốt hút thuốc" vẫn chưa ngưng, đến lượt Trần Vỹ Đình bị "réo tên" ảnh 1
Làn sóng "bóc phốt hút thuốc" vẫn chưa ngưng, đến lượt Trần Vỹ Đình bị "réo tên" ảnh 2

Theo nguồn tin của Youku, anh đến đây cùng những người bạn thân của mình. Nam diễn viên vừa dùng bữa, vừa hút thuốc. Cũng như thủ đô Bắc Kinh, thành phố Thượng Hải có quy định cấm hút thuốc tại nơi công cộng, trong đó có nhà hàng. Nếu thông tin trên là xác thực, Trần Vỹ Đình sẽ phải nộp phạt.

Làn sóng "bóc phốt hút thuốc" vẫn chưa ngưng, đến lượt Trần Vỹ Đình bị "réo tên" ảnh 3

Việc mỗi ngày lại có thêm một nam nghệ sĩ bị lộ ảnh hút thuốc khiến nhiều fan lo lắng. Một số bình luận bày tỏ: "Ngày nào lên mạng cũng thấy tin ngôi sao hút thuốc. Tiếp theo sẽ là ai đây?", "Cảm giác các hãng tin đã chụp được nhiều ảnh lắm rồi! Chỉ chờ đến ngày hôm nay để tung ra", "Mỗi lần thấy tin mới lại giật thót mình, chỉ sợ đến lượt thần tượng mình"... Tuy nhiên, cũng có người cho rằng những vụ "bóc phốt" này sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh, giúp mọi người nâng cao ý thức, hạn chế sử dụng thuốc lá.

Làn sóng "bóc phốt hút thuốc" vẫn chưa ngưng, đến lượt Trần Vỹ Đình bị "réo tên" ảnh 4

Bên cạnh đó, sau khi viết tâm thư xin lỗi, Vương Nguyên đã tự mình đến cơ quan chức năng nộp tiền phạt. Nhiều cư dân mạng khen ngợi anh chàng có ý thức sửa sai, biết chịu trách nhiệm về hành vi của mình. 

Theo Youku
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm