"Làn sóng xanh" trở lại với phiên bản Next Step, chi mạnh để theo phong cách Hàn Quốc

 "Làn sóng xanh" trở lại với phiên bản Next Step, chi mạnh để theo phong cách Hàn Quốc
HHT - "Làn sóng xanh - Next step" - một giải thưởng âm nhạc uy tín và lâu đời nhất Việt Nam sẽ mang đến cho người yêu nhạc một chương trình âm nhạc mới, hấp dẫn.

Ra đời từ năm 1997, 20 năm qua, Làn sóng xanh đã trở thành hàn thử biểu của nhạc Việt, giúp công chúng tiếp cận và yêu thích nhạc Việt và là bệ phóng đồng hành tên tuổi nhiều ca sĩ: Lam Trường, Phương Thanh, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam, Thu Phương, Đan Trường, Cẩm Ly, Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Thanh Thảo, Mỹ Tâm, Ngồ Học Hà, Hồ Quỳnh Hương, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi,

 "Làn sóng xanh" trở lại với phiên bản Next Step, chi mạnh để theo phong cách Hàn Quốc ảnh 1

Làn sóng xanh luôn nỗ lực để duy trì vị thế là giải thưởng uy tín được giới chuyên môn đánh giá cao và công chúng yêu thích.

Bước sang tuổi 21, Làn sóng xanh mong muốn có sự thay đổi về cả nội dung và hình thức, tiếp tục khẳng định là bảng xếp hạng âm nhạc Việt uy tín, hấp dẫn thông qua việc xây dựng phiên bản mới; đồng thời tăng cường tương tác với khán, thính giả thông qua nhiều kênh truyền thông khác bên cạnh kênh truyền thống Radio FM99.9Mhz. Phiên bản mới Làn sóng xanh - Next step mở rộng tầm phủ sóng đến công chúng trên kênh truyền hình và digital.

Với các chương trình phát sóng hàng tuần, Làn sóng xanh sẽ thay đổi phương thức thực hiện phát sóng trực tiếp trên kênh FM99.9Mhz từ 12h00 đến 13h00 thứ Sáu hàng tuần. Nội dung chương trình sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng, các ca sĩ, nhạc sĩ có bài hát được đề cử trong bảng xếp hạng Làn sóng xanh.

 "Làn sóng xanh" trở lại với phiên bản Next Step, chi mạnh để theo phong cách Hàn Quốc ảnh 2

Dự kiến, vào mỗi tối thứ Năm cuối tháng, chương trình Làn sóng xanh – Next Step sẽ được tổ chức tại nhà hát để tôn vinh những ca khúc lọt vào bảng xếp hạng trong tháng, kết hợp talkshow giữa các nghệ sĩ biểu diễn, hội đồng bình luận và các khán giả.

Điểm nhấn của chương trình sẽ là tiết mục “bài hát thách thức”, là nơi để các nhạc sĩ hòa âm phối khí, các nhà sản xuất âm nhạc thể hiện sáng tạo nghệ thuật của mình bằng cách làm mới những bài đã hit. Chương trình tháng 7 sẽ diễn ra lúc 20h00 thứ Năm, ngày 26/7/2018.

 "Làn sóng xanh" trở lại với phiên bản Next Step, chi mạnh để theo phong cách Hàn Quốc ảnh 3

Bước sang chặng đường mới sau 20 năm, cơ cấu giải thưởng Làn sóng xanh có nhiều thay đổi từ tiêu chí bình chọn đến các hạng mục đề cử. Làn sóng xanh sẽ trở thành giải thưởng âm nhạc đầu tiên tại Việt Nam có Hội đồng bình chọn (dự kiến mời khoảng 250 thành viên), là những người có uy tín trong hoạt động nghệ thuật.

Hội đồng bình chọn sẽ cùng với công chúng đề cử và chọn ra những nhạc sĩ, ca sĩ, bài hát, một số hạng mục âm nhạc tiêu biểu, hội tụ cả hai yếu tố: thị trường và nghệ thuật. Lễ trao giải âm nhạc Làn sóng xanh lần thứ 21 - năm 2018 dự kiến diễn ra vào tối ngày 04/01/2019.

 "Làn sóng xanh" trở lại với phiên bản Next Step, chi mạnh để theo phong cách Hàn Quốc ảnh 4

Dẫn chương trình sẽ là 2 gương mặt trẻ Lou Hoàng và rapper Kay Trần.

 "Làn sóng xanh" trở lại với phiên bản Next Step, chi mạnh để theo phong cách Hàn Quốc ảnh 5

Ca sĩ Lam Trường cho rằng Làn sóng xanh - Next Step sẽ tạo cơ hội nhiều hơn cho các ca sĩ trẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm