Lần thứ 2 tại "Ơn Giời", Phương Dung và Thuận Nguyễn đồng hạng nhất

Lần thứ 2 tại "Ơn Giời", Phương Dung và Thuận Nguyễn đồng hạng nhất
HHT - Nghệ sĩ Phương Dung và nam diễn viên trẻ Thuận Nguyễn tiếp tục trở thành những cái tên gây ấn tượng tại "Ơn Giời! Cậu Đây Rồi" bởi khả năng xử lí tình huống tài tình.

Theo đó, lần thứ hai quay lại Ơn Giời! Cậu Đây Rồi, nghệ sĩ Phương Dung đã khéo léo xuất sắc các thử thách được đưa ra từ trưởng phòng Tự Long và đoạt cúp đầy thuyết phục. Hóa thân là người bạn đời tuổi già của trưởng phòng Tự Long, nghệ sĩ khách mời phải liên tục đón nhận những rắc rối từ “người mẹ già khó tính” của Tự Long.

Sau tất cả, nghệ sĩ Phương Dung đều từng bước tháo gỡ “nút thắt” từ trưởng phòng Tự Long và “người mẹ già khó tính”. Nữ nghệ sĩ khách mời đã thể hiện rất chân thật tấm lòng muốn chăm sóc “bạn trai” Tự Long đến cuối đời, mong muốn có một người bạn đời để trò chuyện ở tuổi về già. Đặc biệt, Phương Dung đã xử lý tình huống và đưa ra những lý lẽ rất thuyết phục: “từng tuổi này cướp đoạt tài sản để làm gì nữa”, “làm nghề cho vay nặng lãi là đã có rất nhiều tiền nên không cần thêm tiền” khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt. 

Lần thứ 2 tại "Ơn Giời", Phương Dung và Thuận Nguyễn đồng hạng nhất ảnh 1
Lần thứ 2 tại "Ơn Giời", Phương Dung và Thuận Nguyễn đồng hạng nhất ảnh 2

Bên cạnh căn phòng đầy căng thẳng nhưng rất hấp dẫn của Phương Dung, căn phòng của Thuận Nguyễn lại đem đến nhiều giây phút giải trí bởi lối diễn thông minh cùng những tình tiết hài hước. Nam khách mời đã xuất sắc đoạt cúp của chương trình vì nhiều lần làm khó được trưởng phòng “khét tiếng” Trấn Thành.

Vào vai là người hàng xóm và là người yêu của Trấn Thành, nam khách mời liên tục bị trưởng phòng “xoay xoành xoạch” đến độ phải nhiều lần “đứng hình”. Cụ thể là khi vào vai hàng xóm, Thuận Nguyễn nhận ngay những lời “chửi bới” bởi lối sống bê bối lại còn là “thánh ở dơ”. Khi vào vai người yêu thì bị tố ngoại tình, hành hung “người yêu” Trấn Thành.

Lần thứ 2 tại "Ơn Giời", Phương Dung và Thuận Nguyễn đồng hạng nhất ảnh 3

Đình điểm là khi có sự xuất hiện của “người mẹ”, Thuận Nguyễn phải thừa nhận với mẹ về mối quan hệ tình cảm giữa mình với Trấn Thành. Ngay sau khi thừa nhận, Thuận Nguyễn liền nhận tin từ người mẹ về việc “người yêu” Trấn Thành “đã mất được 100 ngày” khiến anh “điêu đứng”...

Lần thứ 2 tại "Ơn Giời", Phương Dung và Thuận Nguyễn đồng hạng nhất ảnh 4

Bên cạnh hai căn phòng đã đoạt cúp Ơn Giời! Cậu Đây Rồi mùa 6, sự đột phá của nữ ca sĩ Sĩ Thanh kết hợp với trưởng phòng Trường Giang lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Ngoài ra, sự trở lại của người mẫu Mâu Thủy cùng hai trưởng phòng Lâm Vỹ DạMạc Văn Khoa, Mâu Thủy lại một lần nữa khẳng định khả năng diễn xuất rất tài tình và đã đưa những cảm xúc rất thật vào chính căn phòng của mình.

Lần thứ 2 tại "Ơn Giời", Phương Dung và Thuận Nguyễn đồng hạng nhất ảnh 5
Lần thứ 2 tại "Ơn Giời", Phương Dung và Thuận Nguyễn đồng hạng nhất ảnh 6

Tập 8 Ơn Giời! Cậu Đây Rồi mùa 6 sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 21g15 tối Chủ Nhật (15/09) trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm