Lần thứ 3 kết hợp, Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh

Lần thứ 3 kết hợp, Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh
HHT - Dự án phim truyền hình dài tập "Cự Tượng" đã chính thức khai máy vào hôm nay.

Gần đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin Dương Mịch sẽ thủ vai chính trong bộ phim truyền hình Cự Tượng cùng nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa. Thông tin đã được nhà sản xuất xác nhận và cho biết thêm phim sẽ dài 50 tập và quay trong 3 tháng.

Lần thứ 3 kết hợp, Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh ảnh 1

Lần thứ 3 kết hợp, Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh ảnh 2

Lần thứ 3 kết hợp, Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh ảnh 3

Cự Tượng lấy bối cảnh đầu thế kỷ 20, nam chính Thẩm Kỳ Nam và nữ chính Phó Hàm Quân là những thanh niên ôm hoài bão lớn và tự hào với kiến trúc của dân tộc, nỗ lực tạo dựng sự nghiệp và tầm ảnh hưởng đến nền kiến trúc của Thượng Hải giữa thời buổi "Âu hóa". Phim được thực hiện bởi đạo diễn Kim Sa (Nghìn Lẻ Một Đêm, Tân Lượng Kiếm) và biên kịch Cao Sâm (Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Người Phiên Dịch), dự kiến lên sóng vào năm 2019.

Lần thứ 3 kết hợp, Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh ảnh 4

Hình ảnh từ buổi khai máy Cự Tượng.

Hoắc Kiến HoaDương Mịch có duyên nợ khá sâu trên màn ảnh. Hai người từng hợp tác hai lần vào Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 (2009) và phim điện ảnh Trí Mạng Đếm Ngược (2017) nhưng chưa bao giờ đóng vai một cặp đôi.

Ngoài ra, gạt đi những điều tiếng không hay về việc "quỵt" tiền từ thiện, Dương Mịch sắp có sự trở lại với bộ phim Phù Dao Hoàng Hậu. Trong khi đó, tác phẩm Như Ý truyện do Hoắc Kiến Hoa đóng cùng Châu Tấn vẫn chưa định được ngày lên sóng.  

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái
HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
Bất ngờ với loạt đồng phục tham dự Olympic Tokyo 2020 của các nước, cực kỳ ấn tượng!
HHT - Sau khi phải trì hoãn 1 năm, cuối cùng Đại hội Thể thao Olympic Tokyo 2020 chính thức được khai mạc tại Nhật Bản. Bên cạnh các trận đấu kịch tính giữa các đội tuyển sắp diễn ra, những bộ đồng phục được các vận động viên "diện" đến Thế Vận Hội năm nay cũng thu hút rất nhiều sự chú ý từ netizen.

Có thể bạn quan tâm