Lần thứ 3 kết hợp, Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh

Lần thứ 3 kết hợp, Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh
HHT - Dự án phim truyền hình dài tập "Cự Tượng" đã chính thức khai máy vào hôm nay.

Gần đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin Dương Mịch sẽ thủ vai chính trong bộ phim truyền hình Cự Tượng cùng nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa. Thông tin đã được nhà sản xuất xác nhận và cho biết thêm phim sẽ dài 50 tập và quay trong 3 tháng.

Lần thứ 3 kết hợp, Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh ảnh 1

Lần thứ 3 kết hợp, Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh ảnh 2

Lần thứ 3 kết hợp, Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh ảnh 3

Cự Tượng lấy bối cảnh đầu thế kỷ 20, nam chính Thẩm Kỳ Nam và nữ chính Phó Hàm Quân là những thanh niên ôm hoài bão lớn và tự hào với kiến trúc của dân tộc, nỗ lực tạo dựng sự nghiệp và tầm ảnh hưởng đến nền kiến trúc của Thượng Hải giữa thời buổi "Âu hóa". Phim được thực hiện bởi đạo diễn Kim Sa (Nghìn Lẻ Một Đêm, Tân Lượng Kiếm) và biên kịch Cao Sâm (Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Người Phiên Dịch), dự kiến lên sóng vào năm 2019.

Lần thứ 3 kết hợp, Hoắc Kiến Hoa - Dương Mịch sẽ trở thành cặp đôi màn ảnh ảnh 4

Hình ảnh từ buổi khai máy Cự Tượng.

Hoắc Kiến HoaDương Mịch có duyên nợ khá sâu trên màn ảnh. Hai người từng hợp tác hai lần vào Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 (2009) và phim điện ảnh Trí Mạng Đếm Ngược (2017) nhưng chưa bao giờ đóng vai một cặp đôi.

Ngoài ra, gạt đi những điều tiếng không hay về việc "quỵt" tiền từ thiện, Dương Mịch sắp có sự trở lại với bộ phim Phù Dao Hoàng Hậu. Trong khi đó, tác phẩm Như Ý truyện do Hoắc Kiến Hoa đóng cùng Châu Tấn vẫn chưa định được ngày lên sóng.  

Theo Weibo
MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.