Lan truyền loạt ảnh nghi vấn Ngô Diệc Phàm sau bê bối: Đi tập thể dục, vẫy tay chào fan?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu quả thực chàng trai trong ảnh là Ngô Diệc Phàm thì netizen vô cùng ngạc nhiên, bởi chẳng có chút nào giống với một ngôi sao đang chìm trong bê bối, phải bán nhà để trả nợ.

Một tuần sau bê bối tình cảm giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc, hai nhân vật chính đều đã lộ diện. Đô Mỹ Trúc khoe ảnh selfie mới kèm theo bài đăng đầy suy nghĩ tích cực lạc quan, cho thấy cô đang dần vượt qua được chứng căng thẳng lo âu.

Lan truyền loạt ảnh nghi vấn Ngô Diệc Phàm sau bê bối: Đi tập thể dục, vẫy tay chào fan? ảnh 1

Đô Mỹ Trúc khoe ảnh mới rất tươi tắn

Rồi trên mạng xã hội mới đây cũng lan truyền loạt ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm đang tập thể dục. Nhân vật trong ảnh mặc một bộ đồ thể thao khá bình thường, không giống đồ hiệu và còn đeo khẩu trang, đội mũ kín mặt nên netizen thật khó xác định có đúng Ngô Diệc Phàm hay không.

Lan truyền loạt ảnh nghi vấn Ngô Diệc Phàm sau bê bối: Đi tập thể dục, vẫy tay chào fan? ảnh 2
Lan truyền loạt ảnh nghi vấn Ngô Diệc Phàm sau bê bối: Đi tập thể dục, vẫy tay chào fan? ảnh 3

Loạt ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm của hiện tại

Chàng trai này còn có dáng vẻ rất thong dong, còn vẫy tay chào mọi người càng khiến dân tình thấy khó hiểu. Nếu quả thực đây là ảnh mới của Ngô Diệc Phàm thì nam ca sĩ dường như đã dàn xếp xong mọi bê bối nên mới lấy lại tinh thần thoải mái nhanh như vậy. Phải chăng cả Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc đã hòa giải nên đều có biểu cảm đầy vui vẻ?

Lan truyền loạt ảnh nghi vấn Ngô Diệc Phàm sau bê bối: Đi tập thể dục, vẫy tay chào fan? ảnh 4

Tuy nhiên, đây mới chỉ là suy đoán của cư dân mạng. Còn Ngô Diệc Phàm cũng như phòng làm việc hiện vẫn chưa cập nhật tin tức gì mới bấp chấp hàng loạt tin đồn bất lợi đang bủa vây.

Lan truyền loạt ảnh nghi vấn Ngô Diệc Phàm sau bê bối: Đi tập thể dục, vẫy tay chào fan? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

HHT - "Nếu một người cho mình 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) với điều kiện không được thích cậu nữa, mình nên làm gì đây?", đây là câu hỏi "hot trend" đang được fan tích cực "phỏng vấn" idol trong các buổi fan call thời gian gần đây. "7749 câu trả lời" được các idol K-Pop đưa ra khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.