Lan truyền loạt ảnh nghi vấn Ngô Diệc Phàm sau bê bối: Đi tập thể dục, vẫy tay chào fan?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu quả thực chàng trai trong ảnh là Ngô Diệc Phàm thì netizen vô cùng ngạc nhiên, bởi chẳng có chút nào giống với một ngôi sao đang chìm trong bê bối, phải bán nhà để trả nợ.

Một tuần sau bê bối tình cảm giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc, hai nhân vật chính đều đã lộ diện. Đô Mỹ Trúc khoe ảnh selfie mới kèm theo bài đăng đầy suy nghĩ tích cực lạc quan, cho thấy cô đang dần vượt qua được chứng căng thẳng lo âu.

Lan truyền loạt ảnh nghi vấn Ngô Diệc Phàm sau bê bối: Đi tập thể dục, vẫy tay chào fan? ảnh 1

Đô Mỹ Trúc khoe ảnh mới rất tươi tắn

Rồi trên mạng xã hội mới đây cũng lan truyền loạt ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm đang tập thể dục. Nhân vật trong ảnh mặc một bộ đồ thể thao khá bình thường, không giống đồ hiệu và còn đeo khẩu trang, đội mũ kín mặt nên netizen thật khó xác định có đúng Ngô Diệc Phàm hay không.

Lan truyền loạt ảnh nghi vấn Ngô Diệc Phàm sau bê bối: Đi tập thể dục, vẫy tay chào fan? ảnh 2
Lan truyền loạt ảnh nghi vấn Ngô Diệc Phàm sau bê bối: Đi tập thể dục, vẫy tay chào fan? ảnh 3

Loạt ảnh được cho là Ngô Diệc Phàm của hiện tại

Chàng trai này còn có dáng vẻ rất thong dong, còn vẫy tay chào mọi người càng khiến dân tình thấy khó hiểu. Nếu quả thực đây là ảnh mới của Ngô Diệc Phàm thì nam ca sĩ dường như đã dàn xếp xong mọi bê bối nên mới lấy lại tinh thần thoải mái nhanh như vậy. Phải chăng cả Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc đã hòa giải nên đều có biểu cảm đầy vui vẻ?

Lan truyền loạt ảnh nghi vấn Ngô Diệc Phàm sau bê bối: Đi tập thể dục, vẫy tay chào fan? ảnh 4

Tuy nhiên, đây mới chỉ là suy đoán của cư dân mạng. Còn Ngô Diệc Phàm cũng như phòng làm việc hiện vẫn chưa cập nhật tin tức gì mới bấp chấp hàng loạt tin đồn bất lợi đang bủa vây.

Lan truyền loạt ảnh nghi vấn Ngô Diệc Phàm sau bê bối: Đi tập thể dục, vẫy tay chào fan? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm