Lana Del Rey “bắt chước” Taylor Swift phát hành 2 album chỉ trong chưa đầy nửa năm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù album "Chemtrails over the Country Club" chỉ vừa mới lên kệ được ít ngày nhưng Lana Del Rey đã tiếp tục “thả thính” fan về album mới sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay.
Lana Del Rey mới đây thông báo trên Instagram rằng cô sẽ sớm trở lại trong năm nay mặc dù vừa ra mắt album mới nhất Chemtrails over the Country Club (COTCC) cách đó... 1 ngày. Album phòng thu thứ 8 của “nàng thơ nước Mỹ” mang tên Rock Candy Sweet, ngày ấn định ra mắt sẽ là 1/6. 
Lana Del Rey “bắt chước” Taylor Swift phát hành 2 album chỉ trong chưa đầy nửa năm? ảnh 1 Mùa hè này, Lana sẽ phát hành thêm một album mới.
Sở dĩ nữ ca sĩ "vội vàng" cho ra mắt Rock Candy Sweet là bởi Lana muốn đáp trả những người đã dè bỉu công sức sáng tạo nghệ thuật của cô. Tiêu biểu phải kể đến cây viết Iman Sultan từ tạp chí Harper's Bazaar đã quy chụp giọng ca Young and Beautiful tạo dựng sự nghiệp của mình bằng việc chiếm dụng văn hóa và lãng mạn hóa bạo lực gia đình.
Lana Del Rey “bắt chước” Taylor Swift phát hành 2 album chỉ trong chưa đầy nửa năm? ảnh 2 Lana vô cùng bức xúc trước những đánh giá của cây viết Iman Sultan.
Lana Del Rey cho biết cô vô cùng bức xúc với những cáo buộc này và có phần đáp trả cực gắt trên Instagram Stories của mình. “Thành thật mà nói tôi cũng cảm ơn những bài báo như thế này vì luôn nghĩ sự nghiệp tôi có được là do “chiếm dụng văn hóa” và “lãng mạn hóa bạo lực gia đình”. Tôi sẽ tiếp tục đáp trả lại những lời chỉ trích đó thông qua album sắp tới của mình ra mắt ngày 1/6 có tên là Rock Candy Sweet.”, nữ ca sĩ tuyên bố.
Lana Del Rey “bắt chước” Taylor Swift phát hành 2 album chỉ trong chưa đầy nửa năm? ảnh 3 "Tôi muốn trả thù" - Lana tức giận chia sẻ.
Nữ ca sĩ muốn “trả thù” vì không ít người đã coi thường cô. Từ những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật, Lana đã chịu rất nhiều sự chỉ trích nói rằng cô chả giống ai, âm nhạc cô kỳ lạ... Nhưng dần dần "nàng thơ" đã chứng tỏ mình là một nghệ sĩ "có tâm và có tầm". Điều này được Taylor Swift khen ngợi trong bài phát biểu Nghệ sĩ của thập kỷ của Billboard: "Lana Del Rey theo quan điểm của tôi là nghệ sĩ có ảnh hưởng sâu rộng nhất đối với nền âm nhạc Pop."
Lana Del Rey “bắt chước” Taylor Swift phát hành 2 album chỉ trong chưa đầy nửa năm? ảnh 4 Taylor Swift chia sẻ Lana Del Rey là một trong những nghệ sĩ cô yêu thích nhất thập kỷ vừa qua.
Phải công nhận rằng “những đứa con tinh thần” của Lana cũng “không phải dạng vừa”. Qua mỗi thời kì, chúng ta lại được thấy những bản thể vô cùng độc đáo và khác biệt trong cùng một cái tên Lana del Rey. Từ Born To Die cho đến Chemtrails over the Country Club, chất lượng âm nhạc của cô ngày một tiến bộ chứ chưa bao giờ dậm chân tại chỗ. Mỗi khi nhắc đến một nghệ sĩ tiêu biểu cho thể loại Alternative thì Lana Del Rey luôn là cái tên hàng đầu được nhắc đến. 
Kể từ khi thông báo ra mắt album thứ hai trong năm nay, các fan của Lana vô cùng háo hức. Theo nhiều dự đoán, lần này Lana sẽ tiếp tục hợp tác với producer đa tài Jack Antonoff, người cùng cộng tác với cô trong Norman F*****g Rockwell! - một trong những album xuất sắc nhất năm 2019 và nhận được đề cử Album của năm tại Grammys 2020. Chất liệu âm nhạc của Rock Candy Sweet khả năng cao vẫn sẽ là Dream Pop và Indie Rock, sở trường của nữ nghệ sĩ.
Lana Del Rey “bắt chước” Taylor Swift phát hành 2 album chỉ trong chưa đầy nửa năm? ảnh 5 Lana Del Rey và Jack Antonoff.
Lana Del Rey “bắt chước” Taylor Swift phát hành 2 album chỉ trong chưa đầy nửa năm? ảnh 9
Theo Ảnh: IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm