Lặng lẽ âm thầm làm từ thiện với số tiền khổng lồ, Hyun Bin giàu có cỡ nào?

Lặng lẽ âm thầm làm từ thiện với số tiền khổng lồ, Hyun Bin giàu có cỡ nào?
HHT - Tính đến trước năm 2013, Hyun Bin đã có trong tay khoảng 4.3 tỉ won (khoảng 83,5 tỉ đồng), và hiện giờ, tài sản của anh đã tăng với cấp số nhân.

Hyun Bin nằm trong top diễn viên có cát-xê cao nhất showbiz Hàn

Chỉ tính riêng bộ phim Secret Garden năm 2010, cát-xê của Hyun Bin là khoảng 640 triệu won (khoảng 12,5 tỉ đồng), cộng thêm lợi nhuận bổ sung của bộ phim là là 211 triệu won (khoảng 4,3 tỉ đồng), và 3,45 tỉ won (khoảng 67 tỉ đồng) cho một số thỏa thuận riêng của bộ phim tính đến năm 2012.

Lặng lẽ âm thầm làm từ thiện với số tiền khổng lồ, Hyun Bin giàu có cỡ nào? ảnh 1

Tức là tính đến trước năm 2013, Hyun Bin đã có trong tay khoảng 4.3 tỉ won (khoảng 83,5 tỉ đồng). Nhưng cho dù giàu có như vậy, cùng năm đó, nam diễn viên vẫn nhận được bằng khen của Tổng thống trong ngày tiết kiệm thứ 50 do Ủy ban dịch vụ tài chính tổ chức vì tiết kiệm được 4,14  tỉ won (khoảng 80,5 tỉ đồng) trong vòng 17 năm.

Trở lại với showbiz sau 21 tháng đi nghĩa vụ quân sự, Hyun Bin tham gia bộ phim Hyde, Jekyll, Me (2015) và nhận được cát-xê khoảng gần 2 tỉ đồng cho mỗi tập phim, tổng cộng khoảng 38 tỉ đồng cho nguyên bộ phim 20 tập. Tới năm 2018, cát-xê cho mỗi tập phim Memories of Alhambra của Hyun Bin là hơn 2 tỉ đồng cho mỗi tập phim. Chưa kể những lợi nhuận bổ sung và các thỏa thuận riêng của bộ phim. Anh cũng được chia phần trăm cho số tiền bản quyền phim phát sóng ở nước ngoài, mỗi tập khoảng 150 triệu won (khoảng 3 tỉ đồng).

Lặng lẽ âm thầm làm từ thiện với số tiền khổng lồ, Hyun Bin giàu có cỡ nào? ảnh 2

Với các phim điện ảnh, cát-xê của Hyun Bin vào khoảng 400 triệu won (7.8 tỉ đồng) đến 600 triệu won (khoảng 11.7 tỉ đồng). Thu nhập của anh còn đến từ các hợp đồng quảng cáo, hiện Hyun Bin là đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ uống, bảo hiểm… và cổ phần ở một số công ty giải trí.

Về bất động sản, Hyun Bin sở hữu các bất động sản ở khu vực sầm uất của Seoul. Năm 2013, anh mua nguyên một tòa nhà ở Cheongdam-dong (quận Gangnam, Seoul) với giá 4.8 tỉ won (khoảng 93 tỉ đồng), trả nguyên một lần không hề vay ngân hàng, hiện tòa nhà đã có trị giá hơn gấp đôi giá trị thời điểm đó. Anh cũng có một căn hộ cao cấp ở Heukseokdong có giá 3 tỉ won (khoảng 58 tỉ đồng). Nam diễn viên cũng mua cho cha mẹ mình một căn hộ ở cùng tầng trong tòa nhà.

Ước tính một cách khiêm tốn về thu nhập của Hyun Bin từ 2013 đến 2020 sẽ ở khoảng 17.76 tỉ won – khoảng 15 triệu đô la – tương đương khoảng 345 tỉ đồng, không hổ danh là nam tài tử thuộc nhóm diễn viên có cát-xê cao nhất showbiz Hàn.

Sống tiết kiệm nhưng lại rất hào phóng với các hoạt động từ thiện

Lặng lẽ âm thầm làm từ thiện với số tiền khổng lồ, Hyun Bin giàu có cỡ nào? ảnh 3

Cho dù giàu có nhất nhì showbiz Hàn, nhưng Hyun Bin sống rất trầm lặng và không bao giờ khoe khoang về khối tài sản của mình.

Anh không chỉ lặng lẽ đóng góp 200 triệu won (khoảng gần 4 tỉ đồng) cho đợt dịch SARS-CoV-2 lần này, Hyun Bin trước giờ vẫn liên tục tham gia đóng góp cho các hoạt động từ thiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau, nhưng nam diễn viên luôn giấu không cho ai biết. Năm ngoái, Hyun Bin cũng tham gia quyên góp cho công cuộc tái thiết sau thảm họa cháy rừng Gangwon cùng với rất nhiều sao Hàn khác. Trong nhiều năm qua, anh vẫn luôn quyên góp để ủng hộ các nhân tài về nghệ thuật, thể thao thuộc tầng lớp có thu nhập thấp và trở thành một trong những nhà tài trợ chính của câu lạc bộ Honor Society. Hyun Bin còn tham gia hỗ trợ Quỹ phát triển Cứu trợ quốc tế và Trung tâm Giáo dục trẻ sơ sinh, tham gia xây dựng trường học… Anh là một trong những số ít sao Hàn tham gia các hoạt động từ thiện không biết mệt mỏi, nhưng lại cực kỳ khiêm tốn và gần như không bao giờ chịu công khai trước truyền thông.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.