Lắng nghe bài hát mới "bá đạo trên từng hạt gạo" của Lana Del Rey

Lắng nghe bài hát mới "bá đạo trên từng hạt gạo" của Lana Del Rey
HHT - "Love" - ca khúc mới nhất của Lana Del Rey, đang chiếm vị trí Quán quân bảng xếp hạng Billboard + Twitter Trending 140 chỉ một thời gian ngắn sau khi được phát hành vào hôm qua 19/2. 

Love là sản phẩm âm nhạc mới nhất của "nữ hoàng sầu muộn" Lana Del Rey kể từ album phòng thu gần đây nhất - Honeymoon, ra mắt vào tháng 9/2015. Love cũng sẽ là đĩa đơn mở đường cho album phòng thu tiếp theo của Lana Del Rey, dự kiến sẽ phát hành vào nửa cuối năm 2017. Nội dung ca khúc xoay quanh những cảm xúc thăng trầm trong tình yêu, giai điệu buồn man mác đặc trưng của âm nhạc Lana Del Rey sẽ khiến bạn chỉ muốn đóng cửa "tự kỷ" trong phòng nằm nghe Love cả ngày.

Được biết bảng xếp hạng Billboard + Twitter Trending 140 đo lường mật độ đề cập đến nghệ sĩ và âm nhạc của họ trên Twitter.

Lắng nghe bài hát mới "bá đạo trên từng hạt gạo" của Lana Del Rey ảnh 1

Hàng loạt poster quảng bá đã được dán khắp nơi trước ngày chủ nhân hit Summertime Sadness cho ra mắt bài hát mới. Trong các poster này, Lana Del Rey như một thiên thần nhìn từ những vầng mây xuống chữ Love nằm gọn gàng bên dưới, phía sau là bóng hình một người đàn ông chưa nhận diện rõ được danh tính. Người hâm mộ đã mau chóng phỏng đoán rằng tên album mới của cô sẽ là Young and in Love, cùng tên với một bài hát mà đã được đăng kí với Cục sáng tác vào tháng trước.

Lắng nghe bài hát mới "bá đạo trên từng hạt gạo" của Lana Del Rey ảnh 2

Mặc dù Lana Del Rey đã gần như khép kín với các sự kiện công chúng từ năm 2016, tuy nhiên cô vẫn xuất hiện trong ca khúc Stargirl Interlude của The Weeknd. Với mức độ nổi tiếng của The Weeknd ở thì hiện tại, khán giả không mấy ngạc nhiên lắm khi album này đã dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard 200. 

Lắng nghe bài hát mới "bá đạo trên từng hạt gạo" của Lana Del Rey ảnh 3

Lana Del Rey tại Billboard Power 100 năm 2016.

Album gần đây nhất của Lana Del Rey - Honeymoon, được phát hành vào tháng 9/2015 và dừng chân ở vị trí á quân bảng xếp hạng Billboard 200.

KHA KHA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm