Lắng nghe Gary chia sẻ về con trai, gia đình, "Running Man" và nhiều câu chuyện khác

Lắng nghe Gary chia sẻ về con trai, gia đình, "Running Man" và nhiều câu chuyện khác
HHT - Lầu đầu tiên sau thời gian dài im ắng, Gary đã thực hiện một buổi phỏng vấn chia sẻ về gia đình và về quyết định rời “Running Man”.

Mở đầu cuộc phỏng vấn, chàng rapper đã kể về câu chuyện khi trở thành bố. Đứa con đầu lòng của Gary được sinh ra vào tháng 11 năm ngoái. "Thành thật mà nói, tôi nghĩ tôi sẽ tập trung vào âm nhạc sau khi đứa con của tôi ra đời. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng gì lắm khi vừa phải trông con, vừa làm nhạc".

Lắng nghe Gary chia sẻ về con trai, gia đình, "Running Man" và nhiều câu chuyện khác ảnh 1

Hình ảnh ông bố Gary đang chăm đứa con của mình. (Nguồn: halyang_kanggary)

Gary cũng đã chia sẻ cảm xúc của mình về đứa bé: “Có thể bởi vì tôi có con ở tuổi khá muộn, có thể nói là vào độ tuổi trung niên nhưng đứa bé rất đẹp trai. Một ngày, tôi nhìn vào mặt nó và nghĩ: "Chẳng có vấn đề gì xảy ra trong thế giới này cả, miễn là tôi có đứa trẻ này và vợ tôi bên cạnh tôi, tôi không có gì để phải sợ’. Và đó là lý do tôi dành những gì tốt nhất cho gia đình của mình”.

Lắng nghe Gary chia sẻ về con trai, gia đình, "Running Man" và nhiều câu chuyện khác ảnh 2

Chàng rapper cũng đã chia sẻ suy nghĩ về chuyện kết hôn. Vào tháng 4 năm 2017, Gary đã bí mật tổ chức kết hôn mà không cử hành hôn lễ. Anh ấy thừa nhận: "Tôi đã nói điều này với các thành viên Running Man, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự muốn tổ chức một đám cưới. Hôn nhân là sự kết hợp của hai người đang yêu, vì vậy tôi không thích tất cả nói về địa điểm cưới, quà tặng hay những bức hình cưới". Gary cũng chia sẻ vợ anh cũng cùng chung suy nghĩ như vậy, và có lẽ chính điều này đã khiến hai người trở thành cặp đôi chỉ qua đăng kí kết hôn.

Lắng nghe Gary chia sẻ về con trai, gia đình, "Running Man" và nhiều câu chuyện khác ảnh 3

Đội hình cũ của Running Man lúc còn Gary với bảy thành viên.

Khi được hỏi về lý do rời Running Man, Gary trải lòng: "Nhân vật của tôi đã bị mờ nhạt dần và tôi cứ nghĩ tôi không còn gì để thể hiện nữa. Tất nhiên, mỗi lần tôi nghĩ theo cách đó, những người xung quanh tôi sẽ nói: "Tại sao cậu nghĩ như vậy? Đây là gia đình của anh. Đừng lo lắng gì cả". Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng tôi không có gì để cống hiến cho chương trình nữa. Và khi  nhìn vào Running Man bây giờ, với các thành viên mới, không phải thực sự rất vui sao? Điều này làm tôi rất hạnh phúc".

Cuối cùng, Gary chia sẻ trước mắt anh vẫn không có dự định gì ngoài việc tập trung vào âm nhạc.

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm