Lắng nghe "lời thì thầm mùa Thu" cùng Hoa Học Trò 1318, tặng kèm fanbook Trần Tình Lệnh

Lắng nghe "lời thì thầm mùa Thu" cùng Hoa Học Trò 1318, tặng kèm fanbook Trần Tình Lệnh
HHT - Nếu mùa Xuân là mở đầu của một năm thì Thu đến cũng là lúc hành trình tuổi học trò bước sang một trang mới. Cùng Hoa Học Trò 1318 sẵn sàng cho hàng ngàn điều thú vị ở phía trước bạn nhé!

Những cuộc “đối đầu” thanh xuân

Những bộ phim học đường luôn có màn “đấu đá” nhau giữa các đội nhóm, các trường trung học. Còn teen Việt liệu có “gia vị” nào cho sự cạnh tranh giữa các trường, các lớp với nhau không nhỉ? Đón xem trên HHT 1318 nhé!

Lắng nghe "lời thì thầm mùa Thu" cùng Hoa Học Trò 1318, tặng kèm fanbook Trần Tình Lệnh ảnh 1

Bí kíp từ hội “cụ học sinh”

Cựu học sinh hay còn gọi vui là “cụ” học sinh thường chính là những người truyền cảm hứng cho tân binh một cách thật “xịn sò”. Cùng “gõ cửa” hội cựu học sinh của các trường cấp Ba ở Sài Gòn để biết những bí mật chỉ “tiền bối” mới hay và bí kíp để biến after-highschool trở thành khoảng thời gian đáng nhớ!

Lắng nghe "lời thì thầm mùa Thu" cùng Hoa Học Trò 1318, tặng kèm fanbook Trần Tình Lệnh ảnh 2

Người thứ ba “không mời mà đến”

Sẽ ra sao khi “Tuesday” xuất hiện lần này không nhằm mục đích “cướp” lấy gà bông mà là để “đốn tim” của bạn? Teen cần làm gì khi buộc phải chọn giữa con tim và lý trí? Liệu tội lỗi có thuộc hết về “người thứ ba”? Hoa Học Trò 1318 sẽ cho bạn lời đáp!

Lắng nghe "lời thì thầm mùa Thu" cùng Hoa Học Trò 1318, tặng kèm fanbook Trần Tình Lệnh ảnh 3

Hoa Học Trò 1318 sẽ chính thức phát hành vào thứ Hai, ngày 16/09/2019 tại các sạp báo, nhà sách FAHASA trên toàn quốc. Với giá chỉ 30.000 đồng, bạn sẽ sở hữu quyển báo chính và fanbook Trần Tình Lệnh cực long lanh đó! Đừng bỏ lỡ nha!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

Sách hay tháng 12: Mùa lễ hội siêu mong đợi cùng Bé Nấm Lùn Tuyển tập đặc biệt Vol.1

HHT - Tin cực vui cho các fan của bộ truyện tranh Bé Nấm Lùn! Bắt đầu từ tháng 12/2022 này, Bé Nấm Lùn sẽ tung ra phiên bản Tuyển tập đặc biệt đầu tiên với những truyện tranh ngắn về bộ tứ Nấm - Cá - Gián - Bi Ve. Hài hước. Đáng yêu. Cảm động. Những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong mùa lễ hội cuối năm chắc chắn là nội dung bạn không thể bỏ qua!