Lắng nghe Mark (GOT7) trải lòng: “Ước mơ thuở còn là thực tập sinh của tôi đã thay đổi”

Lắng nghe Mark (GOT7) trải lòng: “Ước mơ thuở còn là thực tập sinh của tôi đã thay đổi”
HHT - Mới đây, Mark (GOT7) tham gia vào buổi photoshoot, đồng thời anh chàng cũng đã chia sẻ những điều thú vị về cuộc sống của mình trên tạp chí thời trang The Star số tháng 2/2019.

Trong cuộc phỏng vấn sau buổi photoshoot, Mark cho biết việc tham gia nhiều buổi chụp hình cho tạp chí thời trang đã tạo ra sự hứng thú về lĩnh vực thời trang. “Lần đầu tiên tôi mặc quần short ngắn, và cảm thấy điều này thật thú vị. Tôi muốn thử nhiều concept chụp ảnh mới lại hơn để thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của bản thân”, Mark cho biết.

Nói về chương trình tạp kỹ mới của GOT7, anh chia sẻ: “Mọi người nói rằng họ rất ngạc nhiên về sự hài hước của tôi. Cá nhân tôi rất thích trêu chọc và đùa giỡn bạn bè, nhưng lần này, tôi đã nghĩ nhiều hơn về những điều thực sự khiến mình cảm thấy thoải mái. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định lang thang đó đây để ghi hình và tôi nghĩ mọi người sẽ thực sự thích nó”.

Lắng nghe Mark (GOT7) trải lòng: “Ước mơ thuở còn là thực tập sinh của tôi đã thay đổi” ảnh 1

Mark chia sẻ rằng mối quan tâm chính trong cuộc sống của anh ấy luôn luôn là GOT7: “Chúng tôi đã ra mắt được một quãng thời gian khá dài, hiện tại các thành viên đã gắn bó với nhau vô cùng thân thiết. Chúng tôi nói chuyện nhiều hơn, chia sẻ những buồn vui và luôn sẵn sang giúp đỡ nhau nếu như cần thiết”.

Lắng nghe Mark (GOT7) trải lòng: “Ước mơ thuở còn là thực tập sinh của tôi đã thay đổi” ảnh 2

Anh chàng cũng chia sẻ rằng bản thân đã trải qua một thời kỳ khủng hoảng: “Trước đây, có một thời gian tôi tự nghĩ: “Mình đang làm gì thế này?”. Tôi chắc chắn rằng mình đang làm một việc mình thích, nhưng tôi bối rối không biết nó có phù hợp với mình hay không”.

Lắng nghe Mark (GOT7) trải lòng: “Ước mơ thuở còn là thực tập sinh của tôi đã thay đổi” ảnh 3

Gần đây, GOT7 vừa kỷ niệm 5 năm debut của họ, chính vì thế Mark đã nhận được câu hỏi về mục tiêu mà anh từng đặt ra, anh chàng trải lòng: “Khi tôi còn là một thực tập sinh, tôi luôn muốn được đứng đầu, giành được daesang. Thế nhưng sau khi ra mắt, tôi nhận ra rằng thật khó để làm điều đó. Thời điểm hiện tại, tôi không còn tha thiết những điều như thế nữa. Tôi chỉ muốn tiếp tục được gặp gỡ những người hâm mộ của mình và tạo ra âm nhạc mà chúng tôi thích”.

Mark cho biết rằng anh muốn thử đi một chuyến đi du lịch một mình trong năm 2019. “Trước đây tôi đã sống ở Hoa Kỳ, rồi sau đó là Châu Âu. Chỉ sáu ngày thôi, tôi mong muốn mình sẽ có một chuyến đi thú vị!”, anh chàng kết thúc buổi phỏng vấn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm