Lắng nghe thông điệp từ vũ trụ, khám phá biểu tượng thú vị về các chòm sao (Phần 3)

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần 3 của loạt bài sẽ dẫn dắt bạn đến với thế giới biểu tượng của 4 chòm sao Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư. 

NHÂN MÃ (23/11 - 21/12)

Lắng nghe thông điệp từ vũ trụ, khám phá biểu tượng thú vị về các chòm sao (Phần 3) ảnh 1

Hành tinh biểu tượng: Sao Thủy (Jupiter)

Đá quý biểu tượng:

Amethyst (Thạch Anh Tím): Viên đá mang lại cho Nhân Mã mối liên kết mạnh mẽ với trực giác của họ, giúp họ có cái nhìn sâu sắc, toàn diện về thế giới mà họ mong mỏi tìm hiểu. Đồng thời, nó cũng giúp Nhân Mã bình tĩnh hơn khi cảm thấy thiếu kiên nhẫn. 

Pink Topaz (Đá Thác Mạc Hồng): Mang lại may mắn và cân bằng cảm xúc cho Nhân Mã.

Chalcedony Arrowheads (Đá Chalcedony): Thường được gọi với cái tên “viên đá niềm vui”, nó giúp một Nhân Mã dễ kích động trở nên bình tĩnh và ổn định hơn. 

Obsidian Arrowheads (Hắc Diện Thạch/ Đá Vỏ Chai): Một dạng thủy tinh núi lửa tự nhiên được tạo từ đá macma phun trào. Nó giúp Nhân mã giảm căng thẳng khi làm việc dưới áp lực cao.

Turquoise (Đá Lục Tùng): Theo tiếng Ba Tư, nó có nghĩa là “người làm phúc không bao giờ bại trận”. Vì vậy nó mang lại bình an và thư giãn tâm hồn cho Nhân Mã.

Thực vật biểu tượng: 

Piper nigrum (Tiêu Đen): Vị cay nồng của hạt tiêu đại diện cho bản chất trung thực và thẳng thắn của Nhân Mã. Hơn nữa, nó còn đại diện cho nguyên tố lửa của chòm sao này.

Rubus allegheniensis (Mâm Xôi Dại): Mâm xôi đen trong tự nhiên có vị chua ngọt, chúng còn mang một vẻ đẹp bí ẩn. Mâm xôi dại có xu hướng phát triển và lan rộng ở nơi chúng thích - đại diện hoàn hảo cho sở thích phiêu lưu và tự do của Nhân Mã. 

MA KẾT (22/12 - 19/1)

Lắng nghe thông điệp từ vũ trụ, khám phá biểu tượng thú vị về các chòm sao (Phần 3) ảnh 2

Hành tinh biểu tượng: Sao Thổ (Saturn)

Đá quý biểu tượng: 

Labradorite (Đá Xà Cừ): Giúp xua đuổi những điều lo sợ, bất an mà đôi khi Ma Kết mắc phải, đồng thời tiếp thêm năng lượng cho trí tưởng tượng và sáng tạo của Ma Kết.  

Smoky Quartz (Thạch Anh Khói): Loại đá mạnh mẽ đại diện cho Ma Kết, giúp loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và cải thiện tâm trạng của họ.

Malachite (Đá Khổng Tước): Được tìm thấy trong các mỏ đồng nằm sâu dưới lòng đất nên nó là đại diện hoàn hảo cho nguyên tố đất của Ma Kết. Đồng thời nó cũng giúp củng cố những bản chất căn bản của họ. 

Động vật biểu tượng: 

Cornu Aspersum (Ốc Sên Vườn): Chúng không chỉ quanh quẩn trong vườn để ăn đất mà còn tích trữ canxi giúp vỏ chắc chắn hơn. Ốc sên chính là ví dụ điển hình cho một Ma Kết với nghị lực mạnh mẽ và sự khát khao cháy bỏng.

Hoa biểu tượng: Viola tricolor var. hortensis (Hoa Păng-xê). Loài hoa biểu tượng cho tháng sinh của Ma Kết, thể hiện ý chí và tham vọng. 

BẢO BÌNH (20/1 - 18/2)
Lắng nghe thông điệp từ vũ trụ, khám phá biểu tượng thú vị về các chòm sao (Phần 3) ảnh 3
Hành tinh biểu tượng: Sao Thiên Vương (Uranus)

Đá quý biểu tượng: 

Aquamarine (Hải Lam Ngọc): Kết nối cảm xúc và mang lại sự nhạy cảm cũng như khiếu tò mò, đam mê khám phá thế giới cho Bảo Bình. 

Fluorite (Huỳnh Thạch): Viên đá đại diện cho nguyên tố không khí và tinh thần, giúp Bảo Bình xóa bỏ những mặc cảm, hẹp hòi cũng như suy nghĩ nông cạn. 

Amethyst (Thạch Anh Tím): Mang lại cái nhìn sâu sắc và cẩn trọng giúp Bảo Bình kiên nhẫn hơn trong cuộc sống hằng ngày.

Động vật biểu tượng: Asterope Sapphira (Bướm Giáp Xa Phia). Màu đá xa phia (sapphire) trên cánh bướm tượng trưng cho nguyên tố không khí mà Bảo Bình sở hữu. 

Hoa biểu tượng: Orchidaceae (Hoa Lan). Giống như loài lan xinh đẹp, Bảo Bình có tính cách mơ mộng và khả năng thu hút mọi người bởi nét độc đáo của họ. 

SONG NGƯ (19/2 - 20/3)

Lắng nghe thông điệp từ vũ trụ, khám phá biểu tượng thú vị về các chòm sao (Phần 3) ảnh 4
Hành tinh biểu tượng: Sao Hải Vương (Neptune)

Đá quý biểu tượng: 

Turquoise (Đá Lục Tùng): Viên đá truyền năng lượng của Sao Hải Vương cho Song Ngư.

Blue Beryl (Đá Lục Trụ Thạch Lam): Viên đá quý tuyệt vời để đối phó với những căng thẳng trong cuộc sống của Song Ngư.

Bloodstone (Đá huyết ngọc): Giúp che chắn một Song Ngư yếu đuối khỏi những ảnh hưởng của người khác, đồng thời giúp họ giữ vững lập trường cũng như nâng cao khả năng sáng tạo.

Động vật biểu tượng: Hexaplex (Ốc Anh Vũ). Chiếc vỏ đại diện cho nguyên tố nước của Song Ngư.

Hoa biểu tượng: Nymphaea caerulea (Hoa Súng Xanh Ai Cập). Hoa súng là biểu tượng của sắc đẹp, sự giác ngộ và tinh khiết của Song Ngư. 

Lắng nghe thông điệp từ vũ trụ, khám phá biểu tượng thú vị về các chòm sao (Phần 3) ảnh 7 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm