Lặng người nghe G-Friend hé lộ về màn trình diễn kinh hoàng nhất của nhóm

Lặng người nghe G-Friend hé lộ về màn trình diễn kinh hoàng nhất của nhóm
HHT - Còn ai nhớ G-Friend đã nổi tiếng nhờ màn trình diễn trên sân khấu trơn trượt vì mưa to không? Hóa ra mọi chuyện còn đáng sợ hơn những gì khán giả đã thấy.

Còn nhớ năm 2015, nhóm nhạc tân binh G-Friend bất ngờ được quan tâm chú ý vì một tiết mục trình diễn không hề suôn sẻ. Nhóm phải biểu diễn ở sân khấu ngoài trời, đúng lúc có mưa khiến nền sân khấu trơn trượt.

Lặng người nghe G-Friend hé lộ về màn trình diễn kinh hoàng nhất của nhóm ảnh 1

Kết quả là các cô gái G-Friend đã bị ngã liên tục và chắc chắn là đau điếng, nhưng họ vẫn không bỏ cuộc hay dừng lại mà đứng lên, tiếp tục hoàn thành bài biểu diễn của mình. Sự chuyên nghiệp của nhóm đã được khán giả khen ngợi hết lời, nhờ đó mà cái tên G-Friend đã tỏa sáng.

Lặng người nghe G-Friend hé lộ về màn trình diễn kinh hoàng nhất của nhóm ảnh 2

Mãi gần đây, thành viên Yuju mới có dịp hồi tưởng lại buổi trình diễn kinh hoàng đó. Yuju kể rằng sân khấu rất trơn khiến các cô gái dù rất cẩn thận, vẫn không tránh khỏi bị trượt ngã. Nhưng có một thứ mà khán giả không nhìn thấy: Rất nhiều côn trùng bay xung quanh khiến nhóm vừa diễn vừa lo ngay ngáy bị côn trùng đốt, hoặc bay vào mắt vào miệng.

Lặng người nghe G-Friend hé lộ về màn trình diễn kinh hoàng nhất của nhóm ảnh 3

Thậm chí Yuju đã bị gãy ngón tay sau một cú ngã ngày hôm đó. Khi bị ngã, Yuju vẫn cố đưa tay giữ lấy tai nghe để không bị hỏng, nên bị đập mạnh tay xuống sàn và đau nhói. Thế nhưng Yuju vẫn chọn cách biểu diễn tiếp, đến khi rời khỏi sân khấu mới đến bệnh viện để điều trị.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm