"Làng xóm cha cha cha": Jang Mi bị Kim Nhã "dằn mặt", phát hiện sự thật quá trớ trêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 3 và 4 của "Làng xóm cha cha cha" tiếp tục đem đến những góc nhìn đa chiều về cuộc sống tại một xóm trọ nhỏ. Trong đó, nhân vật Thái An (Jang Mi đóng) liên tục gặp biến cố lớn.

Theo diễn biến của phim, do có cuộc sống tình cảm phức tạp, nhân vật Thái An (Jang Mi đóng) liên tiếp trải qua nhiều bước ngoặt lớn. Đầu tiên, chuyện cô ngoại tình với Minh Trọng (Dương Cường) đã bị Thái Ngân (Kim Nhã) nhận ra. “Bà cả” Thái Ngân cao tay trị kẻ thứ ba bằng cách gọi Thái An giao bánh đến tận nhà.

Trước mặt Thái An, Thái Ngân bày tỏ tình cảm vợ chồng và không quên kèm theo những lời “dằn mặt”, khiến Minh Trọng và Thái An điêu đứng. Đồng thời, Thái Ngân cũng nhắn nhủ Minh Trọng nên sớm giải quyết mối quan hệ sai trái này.

"Làng xóm cha cha cha": Jang Mi bị Kim Nhã "dằn mặt", phát hiện sự thật quá trớ trêu ảnh 1

Jang Mi và Dương Cường trong phim

Lối hành xử bình tĩnh cũng như khả năng nhẫn nhịn của Thái Ngân dường như chỉ là bước phản ứng đầu tiên của cô sau khi biết chồng có người khác. Với tính cách quả quyết và mạnh mẽ, Thái Ngân như “quả bom” chỉ chực chờ bùng nổ khi biết được Minh Trọng và Thái An có thêm nhiều hành động sau lưng mình.

Về phía Thái An, sau khi được Thái Ngân “dạy dỗ”, cô vẫn lén lút qua lại với Minh Trọng. Thậm chí, Thái An còn có nhiều dấu hiệu mang thai như nôn ọe và ngất xỉu khi mệt mỏi, làm mọi người xung quanh lo lắng. Dù không nói ra, nhưng vẻ mặt hoang mang và đắn đo của Thái An lộ rõ, cho thấy cô đang rất rối bời vì những rắc rối dần dần ập tới.

"Làng xóm cha cha cha": Jang Mi bị Kim Nhã "dằn mặt", phát hiện sự thật quá trớ trêu ảnh 2

Việc Thái An có em bé càng đẩy mối quan hệ tay ba rắc rối giữa Thái An - Minh Trọng - Thái Ngân thêm khó giải quyết. Liệu Minh Trọng có bất chấp tất cả để đến bên mẹ con Thái An hay anh sẽ vứt bỏ người thứ ba để quay lại với vợ?Còn Thái Ngân, cô sẽ phản ứng như thế nào nếu biết tất cả mọi chuyện?

"Làng xóm cha cha cha": Jang Mi bị Kim Nhã "dằn mặt", phát hiện sự thật quá trớ trêu ảnh 3

"Bộ ba sóng gió" Jang Mi - Dương Cường - Kim Nhã tại hậu trường quay Làng xóm cha cha cha

Ngoài ra, tập 3 và 4 Làng xóm cha cha cha còn khai thác chuyện tình sóng gió giữa Anh Tài (Hoàng Mèo) và Phương Uyên (Uyển Ân). Đây cũng là dự án đầu tiên mà Uyển Ân - em gái Trấn Thành đảm nhận vai chính sau nhiều vai phụ trước đó.

"Làng xóm cha cha cha": Jang Mi bị Kim Nhã "dằn mặt", phát hiện sự thật quá trớ trêu ảnh 4

Hoàng Mèo và Uyển Ân trong phim

"Làng xóm cha cha cha": Jang Mi bị Kim Nhã "dằn mặt", phát hiện sự thật quá trớ trêu ảnh 5

Jang Mi - Uyển Ân - Trúc Trần

Làng xóm cha cha cha xoay quanh cuộc sống, chuyện tình cảm của bộ ba nhân vật: Phương Uyên (Uyển Ân), Thái An (Jang Mi) và Trúc Lan (Trúc Trần) tại một xóm trọ nghèo giữa Sài Gòn phồn hoa. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Ngân Quỳnh, Hoàng Mèo, Kim Nhã, Dương Cường, Phú Thịnh, Su Su Gia Huy...

"Làng xóm cha cha cha": Jang Mi bị Kim Nhã "dằn mặt", phát hiện sự thật quá trớ trêu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm