Lãnh đạo SC Heerenveen đánh giá cao Đoàn Văn Hậu

Lãnh đạo SC Heerenveen đánh giá cao Đoàn Văn Hậu
HHT - Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra của SC Heerenveen cho rằng việc Văn Hậu chuyển tới đầu quân cho CLB này không nhằm mục đích thương mại.

Ngày 1/9, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã có mặt tại Hà Lan để chuẩn bị tham gia cuộc kiểm tra y tế, bước đầu cho quá trình hoàn tất hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm với SC Heerenveen.

Với một cầu thủ vừa bước qua tuổi 20 và đóng góp nhiều vào thành công của đội tuyển quốc gia ở đấu trường châu Á như Văn Hậu, có thể nói đây là một thương vụ khá thành công đối với những nhà môi giới của Heerenveen. Điều này khiến vị Giám đốc kỹ thuật của CLB là Gerry Hamstra tỏ ra khá hài lòng khi chia sẻ với truyền thông Hà Lan.

Lãnh đạo SC Heerenveen đánh giá cao Đoàn Văn Hậu ảnh 1
Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra khen ngợi Văn Hậu trước truyền thông Hà Lan. Ảnh: Chụp màn hình.

“Đây không phải bản hợp đồng phục vụ mục đích thương mại, nhưng bộ phận kinh doanh của đội bóng đã làm tốt hơn thế. Chúng tôi sẽ cùng ngồi lại với Văn Hậu ngay khi cậu ấy có mặt và kiểm tra y tế”, ông Hamstra chia sẻ với tờ Omrop Frylan vào ngày 1/9.

“Lúc đầu, tôi cho rằng thương vụ này sẽ không khả thi, tuy nhiên Martin Koopman (giám đốc kinh doanh) đã thuyết phục được tôi khi nói đến những lợi ích mà Văn Hậu có thể mang lại được cho đội bóng”, ông nói tiếp.

Đội bóng tầm trung của Hà Lan đã phải mất tới 2 tháng để đạt được thoả thuận với CLB chủ quản của Đoàn Văn Hậu. Tài năng ở độ tuổi 20 chính là điểm cộng lớn nhất giúp Hậu ghi điểm với các lãnh đạo SC Heerenveen.

“Cậu ấy là một cầu thủ giỏi. Chúng tôi đã xem băng hình thi đấu của cậu ấy. Không nhiều người có thể đá cả trung vệ lẫn hậu vệ trái như Văn Hậu. Điều này rất tốt. Tâm lý thi đấu của cậu ấy cũng rất ổn định, đây là một thoả thuận rất hấp dẫn”, tờ Voetbal Internationaldẫn lời giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra.

Nếu vượt qua bài kiểm tra y tế trong hôm nay (2/9), Đoàn Văn Hậu sẽ tiến tới việc cân nhắc  ký hợp đồng với CLB SC Heerenveen. Hậu vệ tuyển Việt Nam đang rất háo hức chờ ngày ra mắt đội bóng mới theo đúng nghi thức truyền thống của bóng đá châu Âu, đó là bước ra sân gửi lời chào trước sự hiện diện của đông đảo khán giả nhà. 

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm