Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy tái ngộ trong “vũ trụ MV drama” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

HHT - Tối 1/10, Đàm Vĩnh Hưng đã ra mắt chuỗi 3 MV mang màu sắc điện ảnh với sự tham gia của nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. 

Je T’aime là ca khúc mà Đàm Vĩnh Hưng đã thích từ lâu và nội dung của bài hát này vô tình trùng với câu chuyện có thực trong đời sống của nam nghệ sĩ. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tự viết lời Việt với mong muốn kể lại câu chuyện của mình bằng chính giọng văn của mình, với hy vọng lột tả và đảm bảo trọn vẹn ý nghĩa cho mạch cảm xúc riêng của dự án.

  
MV "Je T'aime"

Khi được hỏi về ý tưởng thực hiện chuỗi 3 MV lần này, Mr. Đàm chia sẻ: “Ở trong cuộc đời của Đàm Vĩnh Hưng, mình đã gặp nhiều thứ tình kì lạ lắm, gái thương cũng có, trai thương cũng có và đó là sự thật, không phải giấu. Chính vì thế, Hưng góp nhặt mỗi thứ một chút, đưa vào hết trong MV. Càng về sau câu chuyện càng “nặng đô” hơn, hấp dẫn hơn.”

Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy tái ngộ trong “vũ trụ MV drama” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ảnh 1 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời cám ơn đến đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, biên kịch Minh Châu và sự góp ý của Lâm Thành Kim đã giúp anh biến câu chuyện trên màn ảnh sát với câu chuyện ngoài đời thực. MV Je T'aime có sự tham gia diễn xuất của bộ đôi diễn viên - người mẫu thân thiết là Quốc Cường và Thân Thuý Hà. Hình ảnh của ba nhân vật khi còn trẻ sẽ được đảm nhận bởi các diễn viên Khánh Vân, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy.

Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy tái ngộ trong “vũ trụ MV drama” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ảnh 2

Lãnh Thanh, Khánh Vân và Võ Điền Gia Huy tham gia đóng vai chính trong MV của Mr.Đàm.

MV Je T'aime có sự tham gia diễn xuất của bộ đôi diễn viên - người mẫu thân thiết là Quốc Cường và Thân Thuý Hà. Hình ảnh của ba nhân vật khi còn trẻ sẽ được đảm nhận bởi các diễn viên Khánh Vân, Lãnh Thanh, Võ Điền Gia Huy. 
Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy tái ngộ trong “vũ trụ MV drama” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ảnh 3 Phân cảnh đam mỹ của Võ Điền Gia Huy và Lãnh Thanh trong MV Je T'aime của Mr. Đàm.
Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy tái ngộ trong “vũ trụ MV drama” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ảnh 4 Võ Điền Gia Huy thủ vai Đàm Vĩnh Hưng thời còn trẻ.

Trong thời gian tới, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục ra mắt MV ca khúc Tears (Những giọt nước mắt) - một tình khúc rất nổi tiếng của Hàn Quốc, được Đàm Vĩnh Hưng viết lại bằng lời Việt. MV thứ ba gồm "chuỗi hit" Xin lỗi tình yêu, Tình yêu không có lỗi Làm sao anh biết 

Lãnh Thanh và Võ Điền Gia Huy tái ngộ trong “vũ trụ MV drama” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm