"Lão Hạc" mùa World Cup: "Túng quẫn" đến mức chú chó cưng cũng đem đi cầm cố?

"Lão Hạc" mùa World Cup: "Túng quẫn" đến mức chú chó cưng cũng đem đi cầm cố?
HHT - Hình ảnh khuôn mặt đáng thương, ánh mắt ướt át như biết nói của chú chó cưng khi bị chủ nhân đem đi cầm cố để đổi lấy số tiền 2,5 triệu đồng đang khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Chẳng biết hoàn cảnh nào đẩy đưa mà cách đây ít giờ mạng xã hội được dịp xôn xao trước tờ giấy cầm cố của "chủ nhân" khi bắt buộc đổi chú chó cưng lấy 2,5 triệu đồng. Hình ảnh chú chó cưng với khuôn mặt đáng thương khiến người dùng mạng vừa bất ngờ vừa có những bình luận trái chiều.  

Bức ảnh chú chó cưng được chủ nhân đăng tải kèm theo tờ cầm cố với giá 2,5 triệu đồng khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Người thì cho rằng, nguồn cơn của sự việc "cười ra nước mắt" này chính là hậu quả của mùa World Cup. Bởi trên các trang mạng xã hội không ít người đã phải đăng bán cả chó cưng vì cần tiền gấp. Người đồn đoán rằng do chủ nhân đã kiệt quệ tài chính để giải quyết công việc riêng nên mới đành phải cầm cố chú chó cưng và chắc chắn sẽ có dịp quay lại để chuộc...

Chú chó cưng với khuôn mặt rầu rĩ, đáng thương.

"Nhìn mặt em cún tội quá, mình thấy bao nhiêu vụ cầm đồ rồi mà đây là lần đầu tiên thấy vụ này. Giờ hết tiền đến cún cưng cũng bị đem đi cầm cố. Tội quá", bạn H.N bình luận.

"Em mà có tiền, chắc chắn em sẽ đón em ý về ngay, nhìn em ý tội quá. Mắt ướt chưa kìa!", tài khoản H.G thì xót xa.

Còn nickname T.T thì hài hước: "Chắc chủ nhân thua cá độ World Cup rồi, nhưng yên tâm đi, hy vọng tất tay vào kèo cuối rồi sẽ lấy được em ra. Hãy niệm Phật đi!!!".

Mặc dù chưa biết nguồn cơn thực sự của chủ nhân khi buộc phải mang chú chó cưng đi cầm cố là gì, tuy nhiên, bức ảnh vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi của các bạn trẻ, đặc biệt là khi mùa World Cup đang diễn ra, những màn thua độ dẫn đến việc phải cầm cố hết cả gia sản cũng đã trở thành điều không quá lạ lẫm.

Theo K.S.C
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm