Lập kỷ lục mới cho BTS và BLACKPINK, netizen khẳng định khoản cày view của ARMY và BLINK là "vô đối"!

Lập kỷ lục mới cho BTS và BLACKPINK, netizen khẳng định khoản cày view của ARMY và BLINK là "vô đối"!
HHT - Nhìn vào những MV có lượt xem “khủng” của BTS và BLACKPINK, cộng đồng fan K-Pop đều khẳng định rằng: ARMY và BLINK là những fandom chăm chỉ cày view nhất.

Mới đây, BTS đã trở thành nhóm nhạc thần tượng đầu tiên sở hữu bộ sưu tập gồm 6 MV đạt 400 triệu view. Cụ thể, vào tối ngày 20/1 (theo giờ giờ địa phương), MV Blood Sweat & Tears phát hành 10/10/2016, nằm trong full-album thứ 2 mang tên WINGS của BTS đã chính thức vượt mốc 400 triệu lượt xem trên YouTube. Nối gót DNA, Fire, Fake Love, MIC DropDope, thì Blood Sweat & Tears đã trở thành MV thứ 6 của BTS chạm mốc 400 triệu lượt xem.

Lập kỷ lục mới cho BTS và BLACKPINK, netizen khẳng định khoản cày view của ARMY và BLINK là "vô đối"! ảnh 1
Blood Sweat & Tears đã trở thành MV thứ 6 của BTS chạm mốc 400 triệu lượt xem.

Trong khi đó, “không chịu để thua các ARMY”, fandom BLINK đã liên tục hô hào cày view đưa DDU-DU DDU-DU trở thành MV của một nhóm nhạc K-Pop có lượt xem cao nhất trong lịch sử YouTube. Tính đến thời điểm hiện tại, 4 cô gái nhà YG Entertainment chính thức đánh dấu vị thế của mình trong làng nhạc K-Pop khi đã thăng hạng đến vị trí thứ 4 trong danh sách những MV K-Pop có nhiều lượt xem nhất, chỉ sau 3 MV của tiền bối cùng nhà là PSY với Gangnam Style, GentlemanGangnam Style phiên bản kết hợp cùng Hyuna.

Lập kỷ lục mới cho BTS và BLACKPINK, netizen khẳng định khoản cày view của ARMY và BLINK là "vô đối"! ảnh 2
DDU-DU DDU-DU trở thành MV của một nhóm nhạc K-Pop có lượt xem cao nhất trong lịch sử YouTube.

Chưa dừng lại ở đó, BTSBLACKPINK cũng lần lượt chiếm giữ vị trí thứ nhất và thứ hai trong BXH các nhóm nhạc K-Pop sở hữu lượng view khủng nhất trong năm 2018.

Lập kỷ lục mới cho BTS và BLACKPINK, netizen khẳng định khoản cày view của ARMY và BLINK là "vô đối"! ảnh 3
BTSBLACKPINK lần lượt chia nhau hai vị trí dẫn đầu trong BXH những nhóm nhạc K-Pop có lượng view cao nhất trong năm 2018.
Lập kỷ lục mới cho BTS và BLACKPINK, netizen khẳng định khoản cày view của ARMY và BLINK là "vô đối"! ảnh 4
Các ARMY và BLINK Việt Nam góp một phần không nhỏ vào "công cuộc cày view".

Dựa trên những gì mà hai nhóm nhạc này đạt được, có thể khẳng định một điều rằng: Tính đến thời điểm hiện tại, khả năng cày view của ARMY và BLINK là “vô đối”!

Theo Youtube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm