Lập một loạt kỉ lục, TaeYeon (SNSD) xứng danh "nữ hoàng K-Pop" 

Lập một loạt kỉ lục, TaeYeon (SNSD) xứng danh "nữ hoàng K-Pop" 
HHT - Taeyeon đã nhận được chứng chỉ "Certified All-Kill" đầu tiên trong sự nghiệp. Cô cũng đang là nữ idol K-Pop sở hữu MV có lượt xem cao nhất trong vòng 24 giờ sau khi phát hành.

Fine - ca khúc chủ đề trong full album đầu tay My Voice của Taeyeon (SNSD) vừa chính thức có được chứng nhận Certified All Kill - CAK của iChart. Chứng chỉ này chứng nhận ca khúc của nàng trưởng nhóm SNSD đạt No.1 trên tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc, tính cả các thời gian thực và xếp hạng theo tuần. Có vẻ như bản hit của Taeyeon chẳng hề gặp khó khăn gì khi chinh phục các bảng xếp hạng, dù cách chấm điểm mới vừa được áp dụng có vẻ rất "thiệt" cho giới idol. Đặc biệt, đây chính là chứng nhận CAK đầu tiên trong sự nghiệp của cô nàng.

Lập một loạt kỉ lục, TaeYeon (SNSD) xứng danh "nữ hoàng K-Pop"  ảnh 1

Từ khi ra mắt, Fine hầu như luôn giữ vị trí #1 trên tất cả các trang nghe nhạc trực tuyến của Hàn Quốc. Trước đó, ca khúc này đã all kill tổng cộng 21 lần. 

Không những thế, Taeyeon lại tự tay xô đổ kỷ lục của chính mình khi Fine đứng đầu Top MV của một nữ ca sĩ solo K-Pop sở hữu lượt xem cao nhất trong vòng 24 giờ đầu tiên với 3,2 triệu xem. Taeyeon hiện đang sở hữu đến 3 MV dẫn đầu danh sách này: I Got Love đứng ở vị trí thứ hai với 2,85 triệu xem trong khi I ở vị trí thứ ba với 2,43 triệu lượt xem.

Lập một loạt kỉ lục, TaeYeon (SNSD) xứng danh "nữ hoàng K-Pop"  ảnh 2

Trước đó, album mới của Taeyeon đã dẫn đầu bảng xếp hạng iTunes tại 12 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm Phần Lan, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Hồng Kông, Macau, Panama, Malaysia, Indonesia, Việt Nam, Philippines, Campuchia. My Voice cũng vững vàng trong Top 10 trên các bảng xếp hạng tại 22 quốc gia, cũng như dẫn đầu bảng xếp hạng album nhạc Pop của 17 khu vực.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.