Lát sàn nhà bằng 70.000 đồng xu, tiệm tóc này bỗng dưng trở nên cực kỳ nổi tiếng

Lát sàn nhà bằng 70.000 đồng xu, tiệm tóc này bỗng dưng trở nên cực kỳ nổi tiếng
HHT - Chủ một tiệm tóc ở Anh cần làm sàn mới cho tiệm tóc của mình với kinh phí trong khoảng 1000 bảng (khoảng gần 30 triệu đồng). Và thay vì đau đầu chọn mua gạch hay gỗ, anh ấy đã chọn những đồng xu cho sàn tiệm tóc của mình.

Lát sàn nhà bằng 70.000 đồng xu, tiệm tóc này bỗng dưng trở nên cực kỳ nổi tiếng ảnh 1

Với sàn nhà đặc biệt như vậy, tiệm tóc này đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cư dân mạng và báo chí. Thậm chí, tờ báo nổi tiếng Daily Mail của Anh cũng đã đến phỏng vấn chủ tiệm tóc vì ý tưởng khá điên rồ này.

Lát sàn nhà bằng 70.000 đồng xu, tiệm tóc này bỗng dưng trở nên cực kỳ nổi tiếng ảnh 2

Theo Rich Holtham, chủ tiệm tóc, cho biết: Tiệm tóc của anh chỉ là một tiệm nhỏ, kinh phí đầu tư không nhiều. Với 1000 bảng để làm sàn nhà thực sự rất khó, làm đơn giản quá thì chẳng ai để ý, còn muốn làm đẹp thì số tiền đó là không đủ.

Lát sàn nhà bằng 70.000 đồng xu, tiệm tóc này bỗng dưng trở nên cực kỳ nổi tiếng ảnh 3

Thế nên, anh ấy và những nhân viên trong tiệm đã nghĩ ra cách này. Họ đổi 700 bảng ra... 70.000 xu lẻ, và ngày ngày gắn từng xu một lại với nhau.

Lát sàn nhà bằng 70.000 đồng xu, tiệm tóc này bỗng dưng trở nên cực kỳ nổi tiếng ảnh 4

“Mỗi ngày, chúng tôi lại đến ngân hàng để đổi lấy khoảng 1000 xu, vì thực sự chúng tôi cũng không biết cái sàn này cần tốn bao nhiêu xu để trải hết”, Rich Holtham kể lại.

Lát sàn nhà bằng 70.000 đồng xu, tiệm tóc này bỗng dưng trở nên cực kỳ nổi tiếng ảnh 5

Công việc không quá vất vả, nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên nhẫn. Bạn thử nghĩ ghép từng đồng xu nhỏ bé lại với nhau để thành một cái sàn nó mất thời gian khủng khiếp cỡ nào.

Lát sàn nhà bằng 70.000 đồng xu, tiệm tóc này bỗng dưng trở nên cực kỳ nổi tiếng ảnh 6

Các thành viên của tiệm tóc làm việc miệt mài, quết một lớp dạng như keo dính xuống sàn, sau đó xếp từng đồng xu lên. Công việc tưởng chừng như kéo dài vô tận.

Lát sàn nhà bằng 70.000 đồng xu, tiệm tóc này bỗng dưng trở nên cực kỳ nổi tiếng ảnh 7

Sau khoảng hơn 1 tuần, cuối cùng họ cũng hoàn thành, và số lượng xu cho mặt sàn là 70.000 đồng xu, tương đương khoảng 700 bảng, họ vẫn còn thừa 300 bảng.

Lát sàn nhà bằng 70.000 đồng xu, tiệm tóc này bỗng dưng trở nên cực kỳ nổi tiếng ảnh 8

Kết quả thực sự rất bõ công, tiệm tóc thu hút cực kỳ nhiều người hiếu kỳ tới cắt tóc và… chụp ảnh check-in.

Đây là một minh chứng cho óc sáng tạo tuyệt vời của con người. Những ý tưởng có vẻ điên rồ nhất đôi khi lại mang lại hiệu quả tốt nhất. Thế nên đừng lười suy nghĩ và sáng tạo bạn nhé!

BIN BIN

Theo BOREDPANDA
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Douyin siết chặt quy định với thanh thiếu niên, vì sao netizen Việt lại "réo tên" TikTok?

Douyin siết chặt quy định với thanh thiếu niên, vì sao netizen Việt lại "réo tên" TikTok?

HHT - Mới đây, mạng xã hội Douyin (bản Trung Quốc của TikTok) đã siết chặt quy định đối với người dùng ở độ tuổi thanh thiếu niên. Nhân sự việc này, cư dân mạng Việt Nam cũng nhanh chóng gọi tên TikTok với hi vọng MXH này cũng sẽ tiến hành loại bỏ những nội dung độc hại, hướng tới việc bảo vệ người dùng nhỏ tuổi.
Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

Check-in "sống ảo" với iPhone 13 series ngay tại nhà: Mời bạn trải nghiệm công nghệ AR!

HHT - iPhone 13 đã được Apple chính thức cho ra mắt tại sự kiện California Streaming vừa qua. Xuất hiện với 4 mẫu là iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max có thiết kế và màu sắc ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ với chip A15 Bionic. Hiện tại, bạn có thể trải nghiệm trước iPhone 13 bằng công nghệ AR.
Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

Elon Musk lại làm nên lịch sử: Phóng tàu vũ trụ đầu tiên chở toàn người bình thường

HHT - Tỷ phú Elon Musk chưa - và có lẽ sẽ không bao giờ - ngừng khiến cả thế giới ngạc nhiên. Công ty SpaceX của ông đã vừa phóng một tàu vũ trụ vào không gian, mà trên đó chỉ toàn hành khách bình thường, không có một phi hành gia chuyên nghiệp nào. Đây là lần đầu tiên có một chuyến bay vào không gian như vậy.