Lâu lắm Hoa hậu H’Hen Niê mới mặc áo dài đẹp thế này, nhưng tại sao vẫn bị trừ điểm?

HHT - Một trong những loạt ảnh nhận được tương tác nhiều nhất của Hoa hậu H’Hen Niê trên mạng xã hội trong thời gian gần đây là hình ảnh cô mặc chiếc áo dài xuyên thấu, xinh đẹp dịu dàng chụp tại nhà. 

Hoa hậu H’Hen Niê là một trong những nàng hậu được lòng netizen nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ là đại diện Việt Nam giành được vị trí cao nhất tại đấu trường nhan sắc đình đám Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), H’Hen Niê còn luôn khiến người hâm mộ cảm thấy cô là một người đẹp gần gũi, thân thiện và hết lòng vì cộng đồng.

Lâu lắm Hoa hậu H’Hen Niê mới mặc áo dài đẹp thế này, nhưng tại sao vẫn bị trừ điểm? ảnh 1

Trong thời điểm cả đất nước chống dịch, Hoa hậu H’Hen Niê cũng không ngần ngại xông pha tới các địa điểm nóng trực tiếp hỗ trợ công tác kiểm soát dịch bệnh, đồng thời kêu gọi cộng đồng quyên góp ủng hộ những người dân đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19.

Lâu lắm Hoa hậu H’Hen Niê mới mặc áo dài đẹp thế này, nhưng tại sao vẫn bị trừ điểm? ảnh 2

Không chỉ đăng những hình ảnh hỗ trợ mùa dịch, Hoa hậu H’Hen Niê vẫn xen kẽ những bộ ảnh đẹp “chiêu đãi” người hâm mộ. Một trong những bộ ảnh gần đây nhận được sự tương tác nhiều nhất của nàng hậu là loạt ảnh cô mặc áo dài xuyên thấu đính đá lấp lánh nhiều màu sắc.

Lâu lắm Hoa hậu H’Hen Niê mới mặc áo dài đẹp thế này, nhưng tại sao vẫn bị trừ điểm? ảnh 3

Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng bộ áo dài sẽ hoàn hảo nếu Hoa hậu H’Hen Niê chọn nội y tinh tế hơn. Thay vì chọn chiếc áo lót dày và lộ gọng, cô có thể chọn miếng dán nâng ngực, hoặc áo lót không viền màu nude. H’Hen Niê vốn sở hữu thân hình đẹp chuẩn mẫu, nên cô không nhất thiết phải dùng đến nội y quá cứng thế này.

Lâu lắm Hoa hậu H’Hen Niê mới mặc áo dài đẹp thế này, nhưng tại sao vẫn bị trừ điểm? ảnh 4

Theo như thông tin chia sẻ từ Á hậu Kim Duyên, nếu như lịch trình cho phép, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân sẽ bay sang Israel để hỗ trợ cũng như cổ vũ cho Kim Duyên trong thời gian diễn ra Miss Universe 2021 (Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 70). Đây là một điều khá bất ngờ và chứng tỏ mối quan hệ của các nàng hậu thuộc hệ thống Miss Universe Việt Nam rất tốt đẹp.

Lâu lắm Hoa hậu H’Hen Niê mới mặc áo dài đẹp thế này, nhưng tại sao vẫn bị trừ điểm? ảnh 8
Tin liên quan