Lâu lắm mới khoe ảnh selfie, vợ chồng Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy lại khiến fan phát hờn

Lâu lắm mới khoe ảnh selfie, vợ chồng Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy lại khiến fan phát hờn
HHT - Trần Nghiên Hy có thể là Tiểu Long Nữ kém sắc nhất xưa nay, nhưng lại là “cô Long” có hạnh phúc viên mãn nhất.

Trần Nghiên Hy đã từng phải nhận bao nhiêu lời chỉ trích, chê bai thậm tệ khi cô đóng vai Tiểu Long Nữ trong phim Thần điêu đại hiệp năm 2014. Bị chê là “cô cô” xấu nhất lịch sử, nhưng bù lại Trần Nghiên Hy nhận được món quà lớn hơn rất nhiều: Trần Hiểu đóng vai Dương Quá. Yêu nhau trong phim chưa đủ, hai người nhanh chóng hò hẹn ở ngoài đời.

Lâu lắm mới khoe ảnh selfie, vợ chồng Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy lại khiến fan phát hờn ảnh 1

Kết hôn năm 2016, cùng năm đó chào đón con trai đầu lòng Tiểu Tinh Tinh nhưng hai vợ chồng Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy hiếm khi khoe ảnh gia đình. Vài tháng mới cập nhật tin tức một lần, nhưng lần nào xuất hiện thì Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy cũng khiến khán giả phát hờn vì cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi.

Lâu lắm mới khoe ảnh selfie, vợ chồng Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy lại khiến fan phát hờn ảnh 2
Lâu lắm mới khoe ảnh selfie, vợ chồng Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy lại khiến fan phát hờn ảnh 3

Mới đây, Trần Nghiên Hy đã khoe ảnh hai vợ chồng selfie thông qua tài khoản Instagram. Có thể thấy hai người vẫn nhí nhố, đáng yêu như thời còn đang hẹn hò, cho thấy tình cảm vẫn vô cùng bền chặt. Trần Nghiên Hy còn khoe thêm ảnh chụp ba đôi chân của ba thành viên, kèm ảnh chụp Trần Hiểu và con trai đang đi thăm thủy cung. Tuy ảnh chụp thiếu sáng, lại chỉ thấy phía sau lưng nhưng ai cũng công nhận cậu nhóc Tiểu Tinh Tinh mới hơn một tuổi và nhìn rất chững chạc.

Lâu lắm mới khoe ảnh selfie, vợ chồng Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy lại khiến fan phát hờn ảnh 4

Tuy Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy chưa từng tiết lộ gương mặt con trai, cũng không định cho cậu bé bước vào showbiz quá sớm nhưng hiện giờ, có rất nhiều show truyền hình thực tế ngỏ lời mời hai vợ chồng và con trai cùng tham gia. Câu trả lời của Trần Nghiên Hy luôn là “Hãy để tôi suy nghĩ thêm”. Nếu như Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy đưa Tiểu Tinh Tinh xuất hiện trong show thực tế, chắc chắn sẽ cực hút khách.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm