Lâu lắm mới trở lại, Hương Tràm tung hẳn 2 MV để gửi gắm nỗi nhớ xa quê hương

HHT - Hương Tràm vừa chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên “Tết chỉ cần được trở về”, đánh dấu bước trở lại V-Pop hoành tráng sau thời gian dài rút lui khỏi làng giải trí để dành thời gian cho việc học tập tại Mỹ.

Theo đó, MV Tết chỉ cần được trở về nằm trong số 2 MV mà Hương Tràm sẽ đồng hành cùng dự án Đi để trở về mùa thứ 5. Trong MV lần này, Với giọng hát nội lực, giàu cảm xúc, Hương Tràm trở thành người kể chuyện, tâm tình, song hành trên chuyến tàu vội vã cuối năm của người anh trai xa quê và cô em gái xa xứ.

Lâu lắm mới trở lại, Hương Tràm tung hẳn 2 MV để gửi gắm nỗi nhớ xa quê hương ảnh 1 Hương Tràm trong MV Tết chỉ cần được trở về

Một hành trình trở về khá gian truân và vất vả ngay từ giây phút bắt đầu, khi người anh trai phải chờ xếp hàng thật lâu, mua được chiếc vé hiếm hoi cuối cùng và chen chúc lên chuyến tàu để về nhà. Đồng hành với anh là cô em gái phương xa ở đầu dây bên kia luôn dõi theo trên từng bước chân.

Thế rồi, vì mải mê mua quà Tết mà bỏ lỡ chuyến tàu, phải bắt nhờ xe để đuổi theo chuyến tàu. Nhưng khó khăn chưa dừng lại ở đó khi mà người anh trai bị hỏng xe, cùng rất nhiều thử thách khác xảy ra trên hành trình...

Lâu lắm mới trở lại, Hương Tràm tung hẳn 2 MV để gửi gắm nỗi nhớ xa quê hương ảnh 2
Lâu lắm mới trở lại, Hương Tràm tung hẳn 2 MV để gửi gắm nỗi nhớ xa quê hương ảnh 3 Những khung cảnh trong MV khiến người xem nôn nao nghĩ đến sự hội ngộ với ba mẹ, những người thân thương
Sau những gian nan, trắc trở thì cuối cùng chàng trai trong MV cũng đã kịp về nhà trong niềm hân hoan chào đón của bố mẹ và kết thúc bằng câu nói đầy xúc động của cô em gái: “Cực gì mà cực, anh hai còn được về, chứ Tết này em có được về đâu”.

MV Tết chỉ cần được trở về gửi đi thông điệp về ý nghĩa trong từng chuyến trở về mỗi dịp Tết đến. Dù hành trình trở về có cực, có vất vả, khó khăn nhưng cực mấy cũng đáng vì Tết chỉ cần trở về bên bố mẹ, bên gia đình để gắn kết yêu thương.

Lâu lắm mới trở lại, Hương Tràm tung hẳn 2 MV để gửi gắm nỗi nhớ xa quê hương ảnh 4
MV khép lại với nhiều cảm xúc đan xen cũng là lúc Hương Tràm tiếp tục mở ra một câu chuyện mới từ nước Mỹ xa xôi. Câu chuyện này sẽ tiếp tục được Hương Tràm kể vào ngày 31/12 tới đây. 
Lâu lắm mới trở lại, Hương Tràm tung hẳn 2 MV để gửi gắm nỗi nhớ xa quê hương ảnh 5    Lâu lắm mới trở lại, Hương Tràm tung hẳn 2 MV để gửi gắm nỗi nhớ xa quê hương ảnh 6
Hương Tràm tâm sự: “Tất cả tình yêu nỗi nhớ, bầu tâm sự về gia đình, bạn bè người hâm mộ thì Tràm đều gửi vào đây cả. Tràm cảm thấy thật hạnh phúc khi được đồng hành cùng dự án Đi Để Trở Về mùa 5 này. Đây là dự án giúp chúng ta kết nối lại gần nhau, dù khoảng cách rất là xa, nhưng Tràm tin là sẽ có một sợi dây kết nối màu hồng bằng âm nhạc. Đúng là có đi xa mới thấy chuyến trở về lại càng quý giá hơn, trở về với bố mẹ, với gia đình để cảm nhận tình yêu thương. Thế nên dù hành trình trở về có cực, có khó khăn nhưng đáng giá. Hãy cứ về nhà khi bạn còn có thể nhé.
 
MV Tết chỉ cần được trở về - Hương Tràm
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.