Lâu lắm rồi mới gặp lại một Ưng Hoàng Phúc của ngày xưa như thế này

Lâu lắm rồi mới gặp lại một Ưng Hoàng Phúc của ngày xưa như thế này
HHT - Sau thời gian dành cho gia đình và phim điện ảnh, Ưng Hoàng Phúc cuối cùng cũng đã trở lại với âm nhạc, khiến khán giả thổn thức với bản Ballad mới nhất.

Sau một năm 2016 "lạc trôi" với những ca khúc remix nonstop khá kén tai khán giả ruột, vừa bước sang 2017, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc gây bất ngờ khi trở lại với sở trường Ballad của mình, với single ca khúc mới nhất Khắc họa tương tư. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên nằm trong chuỗi dự án trong năm 2017 của Ưng Hoàng Phúc. Single Khắc họa tương tư, một bản ballad đầy tình cảm của nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Thuận, được "đo-ni đóng giày" dành riêng cho giọng hát của anh.

Lâu lắm rồi mới gặp lại một Ưng Hoàng Phúc của ngày xưa như thế này ảnh 1

Là ca sĩ nhạc nhẹ từng rất được khán giả yêu thích với chất giọng đặc trưng cũng như gu thẩm mỹ âm nhạc riêng, Ưng Hoàng Phúc được khán giả rất trông đợi trong lần trở lại này. Đáp lại tình cảm thương mến của khán giả, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết anh sẽ dành nhiều tâm huyết cho một năm hứa hẹn sẽ bùng nổ bằng nhiều dự án âm nhạc trong làng giải trí một cách toàn diện và sản phẩm đầu tiên chính là single Khắc họa tương tư vừa được cho ra mắt.

Lâu lắm rồi mới gặp lại một Ưng Hoàng Phúc của ngày xưa như thế này ảnh 2

Theo như chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc, sản phẩm mới là một ca khúc thuần Ballad và đặc biệt dành cho những trái tim chỉ biết “tương tư”, nó thể hiện những khát khao sâu kín trong tâm tư của mỗi con người khi bước vào tình yêu. Khắc họa tương tư là bản Ballad ngọt ngào, kể về chàng trai yêu đơn phương, bị sét đánh ngay lần gặp đầu tiên rồi tự vẽ lên những viễn cảnh hạnh phúc viên mãn. Dù biết đó là mối tình vô vọng nhưng anh vẫn chấp nhận, tự chuốc lấy u sầu và vẫn dõi theo người ấy.

Lâu lắm rồi mới gặp lại một Ưng Hoàng Phúc của ngày xưa như thế này ảnh 3

Khắc họa tương tư mở đầu với phần intro nhẹ nhàng, quyến rũ người nghe, giai điệu ngọt ngào và ca từ nhiều hình ảnh. Ưng Hoàng Phúc cho biết bản thân anh đã thu âm ca khúc này rất kĩ. Nam ca sĩ luôn tôn trọng mạch cảm xúc xuyên suốt của tác phẩm, do đó không chỉnh sửa nhiều.

Nghe ca khúc Khắc họa tương tư của Ưng Hoàng Phúc tại đây:

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm