Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu H’Hen Niê khoe thân hình cực phẩm đẹp hút mắt thế này

HHT - Hoa hậu H’Hen Niê vừa tung bộ ảnh khoe đường cong tuyệt mỹ với loạt trang phục đi biển thời thượng, khiến người hâm mộ trầm trồ không ngớt.
Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu H’Hen Niê khoe thân hình cực phẩm đẹp hút mắt thế này ảnh 1

Hoa hậu H'Hen Niê mới đây đã tung bộ ảnh được thực hiện cùng thí sinh đoạt giải Người đẹp Biển của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 Ngô Bảo Ngọc. Nàng hậu khiến netizen ngạc nhiên khi đăng quang đã 5 năm mà thân hình vẫn đẹp ấn tượng không chút mỡ thừa.

Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu H’Hen Niê khoe thân hình cực phẩm đẹp hút mắt thế này ảnh 2
Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu H’Hen Niê khoe thân hình cực phẩm đẹp hút mắt thế này ảnh 3

Có thể thấy, thế mạnh hình thể, thần thái và phong cách biến đổi không ngừng đã giúp cho Hoa hậu H’Hen Niê luôn được khen ngợi mỗi khi tung những bộ ảnh thời trang mới.

Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu H’Hen Niê khoe thân hình cực phẩm đẹp hút mắt thế này ảnh 4

Chia sẻ về bộ ảnh lần này, người đẹp nói: “Trước đây H'Hen Niê từng có một bài đăng trên Stories hứa rằng sẽ chụp một bộ ảnh thời trang với bạn nào chiến thắng giải Người đẹp Biển. Bởi vì trước đây khi thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hen cũng là người đã đạt được giải thưởng này nên năm nay mình muốn có một kỷ niệm gì đó với các thí sinh, vì mình làm Ban Giám khảo.

Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu H’Hen Niê khoe thân hình cực phẩm đẹp hút mắt thế này ảnh 5

Phong cách của bộ ảnh này là tinh thần gợi cảm, đúng với tính chất của những Người đẹp Biển và cũng phù hợp với tinh thần của mùa Hè. Hen sẽ thay đổi một cách phù hợp với hoàn cảnh nhưng vẫn sống thật với bản thân của mình, thay đổi để phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau và thích nghi tốt hơn”.

Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu H’Hen Niê khoe thân hình cực phẩm đẹp hút mắt thế này ảnh 9
Tin liên quan