Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng đến thế, xinh đẹp tựa nàng thơ

HHT - Ở thời điểm hiện tại, sẽ không ngoa khi nhận xét Kỳ Duyên là một trong những nàng hậu có sức ảnh hưởng lớn đến với giới trẻ, đặc biệt là những người yêu thích thời trang. Không đi theo lối mòn, Kỳ Duyên luôn xây dựng cho bản thân hình ảnh một Hoa hậu xinh đẹp, cá tính nhưng không kém phần sang trọng.
Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng đến thế, xinh đẹp tựa nàng thơ ảnh 1

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên còn thu hút bởi khả năng biến hóa hình ảnh, sẵn sàng “cân” bất cứ phong cách nào trong mỗi lần xuất hiện cũng như trong các bộ ảnh thời trang. Dù nổi tiếng với hình ảnh một nàng Hậu cá tính nhưng khi cần nữ tính và dịu dàng, Kỳ Duyên vẫn khiến người đối diện không thể rời mắt.

Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng đến thế, xinh đẹp tựa nàng thơ ảnh 2
Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng đến thế, xinh đẹp tựa nàng thơ ảnh 3

Trong bộ ảnh mới thực hiện dành tặng khán giả sau chương trình Sao Nhập Ngũ, Kỳ Duyên hóa “nàng thơ” vô cùng ngọt ngào giữa thiên nhiên.

Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng đến thế, xinh đẹp tựa nàng thơ ảnh 4
Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng đến thế, xinh đẹp tựa nàng thơ ảnh 5

Có thể nói là đã khá lâu khán giả mới được nhìn thấy hình ảnh một Kỳ Duyên xinh đẹp, nhẹ nhàng và ngọt ngào đến thế này. Với những bộ trang phục màu sắc rực rỡ, mái tóc uốn nhẹ và phong cách trang điểm tự nhiên, Kỳ Duyên cuốn hút trong từng góc hình. Đặc biệt, những hình ảnh cười rạng rỡ dưới nắng mai của Hoa hậu thực sự xuất sắc.

Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng đến thế, xinh đẹp tựa nàng thơ ảnh 6
Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng đến thế, xinh đẹp tựa nàng thơ ảnh 7

Thời gian gần đây, nhất là sau chương trình Sao Nhập Ngũ, hình ảnh một Kỳ Duyên cá tính, lăn xả, cực kì nghiêm túc nhưng cũng không kém phần duyên dáng đã giúp Hoa hậu ngày càng nhận được sự yêu mến và ủng hộ của khán giả. Bên cạnh đó, Kỳ Duyên còn ghi điểm bởi những hoạt động cộng đồng và xã hội., nàng hậu cũng nhận được sự tín nhiệm của nhiều thương hiệu lớn.

Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng đến thế, xinh đẹp tựa nàng thơ ảnh 8
Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng đến thế, xinh đẹp tựa nàng thơ ảnh 9

Vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên đã dùng 100 triệu đồng tiền thưởng để xây nhà tình thương cho một hoàn cảnh khó khăn tại Nam Trà My, Quảng Nam. Ngoài ra, trong chuyến đi này, cô cùng bạn thân là siêu mẫu Minh Triệu cũng đã có chuyến từ thiện lần hai về Quảng Nam trao quà cho bà con với mục đích tái thiết cuộc sống sau lũ. Trước đó vào năm ngoái, Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng đã ra miền Trung cứu trợ bà con thời điểm đỉnh lũ.

Lâu lắm rồi mới thấy Hoa hậu Kỳ Duyên dịu dàng đến thế, xinh đẹp tựa nàng thơ ảnh 13
Tin liên quan