Lâu lắm rồi phim VTV mới xuất hiện một nhân vật khiến khán giả phẫn nộ đến vậy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lâu nay những tưởng kiểu nhân vật tiểu tam, trà xanh là dễ bị khán giả ức chế nhất khi xem phim. Nhưng hóa ra có một vai diễn khác còn gây phẫn nộ hơn nhiều, đến mức mọi người chỉ muốn tắt luôn tivi cho đỡ bực mình.

Bộ phim nào cũng vậy, muốn tạo chi tiết gay cấn, muốn giữ chân khán giả thì phải có những nhân vật xem là thấy ghét, xấu tính đủ mọi đường, khiến người xem vô cùng ức chế và nóng ruột muốn biết đến bao giờ thì kẻ xấu đó mới bị trừng phạt.

Lâu lắm rồi phim VTV mới xuất hiện một nhân vật khiến khán giả phẫn nộ đến vậy ảnh 1
Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao ghi điểm vì tình cảm ấm áp giữa các nhân vật

Thế nên Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao cũng không thể thoát khỏi quy tắc đó, dù kịch bản phim cho đa số nhân vật đều là người tốt, hoặc vì hoàn cảnh xô đẩy nên họ có chút lỡ lầm mà thôi. Cũng bởi khán giả đang quen với bầu không khí dễ chịu mà xóm lao động trong Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao mang lại nên ngay sau khi lộ diện, Bát lại càng trở thành cái gai trong mắt người xem.

Lâu lắm rồi phim VTV mới xuất hiện một nhân vật khiến khán giả phẫn nộ đến vậy ảnh 2

Bát gây ức chế từ khi mới xuất hiện

Bát là em trai của Luyến, và ngay từ khi chưa xuất hiện thì qua lời kể của bố mẹ Luyến, khán giả cũng biết cô có em trai chuẩn “báo nhà”, chỉ biết cờ bạc lêu lổng khiến Luyến thường xuyên phải gánh nợ. Đến khi cô không thể chịu nổi mà quyết định cắt đứng quan hệ với em trai thì Bát tìm đến tận nơi vòi vĩnh Luyến.

Lâu lắm rồi phim VTV mới xuất hiện một nhân vật khiến khán giả phẫn nộ đến vậy ảnh 3

Đây là nhân vật bị khán giả ghét nhất phim

Không được chị giúp đỡ, Bát đi lấy trộm đồ trong chợ, nương náu bà Tình mẹ chồng Luyến, tìm cách xin vào làm cùng chỗ với Thạch, con trai của Lưu rồi đánh cắp chiếc đồng hồ đắt tiền mà Thạch mượn của chủ quán. Khi thấy Thạch sợ hãi tìm cách xoay tiền mua lại đồng hồ, Bát còn tỏ vẻ tốt bụng cho cậu mượn tiền.

Lâu lắm rồi phim VTV mới xuất hiện một nhân vật khiến khán giả phẫn nộ đến vậy ảnh 4

Khán giả thậm chí còn mong vai Bát sớm biến mất

Tính cách tham lam nhưng lười làm, lươn lẹo của Bát đã đủ khiến nhân vật này bị ghét nhất phim, lại thêm diễn viên Tuấn Anh đóng quá đạt nên khán giả càng phẫn nộ mỗi khi Bát xuất hiện. Mọi người chỉ mong bộ mặt thật của Bát sớm bị vạch trần để Lưu cho hắn ta một bài học. Nhiều cư dân mạng cũng mong Bát “bay màu” hoặc cải tà quy chính càng nhanh càng tốt, để Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao lại mang không khí tích cực, nhẹ nhàng như trước.

Lâu lắm rồi phim VTV mới xuất hiện một nhân vật khiến khán giả phẫn nộ đến vậy ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm