''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp

HHT - Trong những tập mới nhất của ''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà", biên kịch bắt đầu giảm chuyện gia đình, tăng chuyện tình cảm lên không chỉ tay tư mà tận tay năm luôn rồi.

Ngay từ khi Lấy  Danh Nghĩa Người Nhà lên sóng, phần đông khán giả khi nghe tin biên kịch của bộ phim này cũng chính là biên kịch của bộ Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc đã được chiếu trước đó thì không tránh được sự lo lắng kèm với cả ngán ngẩm. 

Bởi trước đó ở Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc , các tình huống éo le, rắc rối trong các phân đoạn tình cảm giữa những nhân vật với nhau đã khiến khán giả mấy phen đứng ngồi không yên. Không nằm ngoài dự đoán, Lấy D anh Nghĩa Người Nhà phải chăng cũng gặp các tình huống tương tự?

''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 1 Gặp lại sau 9 năm, Tiêm Tiêm bỗng trở nên xa cách với hai anh trai

Hai chàng trai Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu, sau 9 năm rời xa gia đình cũng đã âm thầm trở về mà không báo trước cho mọi người. Tuy nhiên, thái độ của Lý Tiêm Tiêm sau 9 năm gặp lại hai anh trai lại hoàn toàn không như xưa nữa. Theo lời Lý Tiêm Tiêm thì vì không sống cùng quá lâu, mọi thứ trở lên xa cách và không thể tự nhiên được.

''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 2 Lăng Tiêu trở thành bác sĩ nha khoa và quay về nhà cũng là vì Tiêm Tiêm

Mặc dù tình cảm của Lăng Tiêu đối với Tiêm Tiêm vẫn trước sau như một, nhưng đã có thêm nhân vật cũng thầm thương trộm nhớ Lăng Tiêu chính là Tề Minh Nguyệt (Tôn Y thủ vai) - bạn thân từ thời cấp ba của Tiêm Tiêm. Thời cấp 3, Minh Nguyệt vốn để ý và có cảm tình với Hạ Tử Thu, nhưng rồi sau nhiều lần tiếp xúc thì dần dần Minh Nguyệt lại có cảm tình với Lăng Tiêu.

''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 3 Minh Nguyệt bạn thân của Tiêm Tiêm cũng thích Lăng Tiêu
''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 4 Trong khi trước đó Minh Nguyệt từng thích Hạ Tử Thu

Bên cạnh đó, cô nàng Đường Xán (Hà Thụy Hiền) cũng là bạn thân của Tiêm Tiêm và Minh Nguyệt có vẻ như lại thích Hạ Tử Thu và đang hạ quyết tâm theo đuổi sau khi biết Hạ Tử Thu và Lăng Tiêu sẽ ở căn nhà đối diện với nhà Tiêm Tiêm.

''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 5 Còn bây giờ thì Đường Xán để ý Hạ Tử Thu

Dù bộ phim Lấy D anh Nghĩa Người Nhà chỉ mới đi được 1/3 đoạn đường, nhưng với màn chào sân sau khi trưởng thành của các nhân vật đã đầy rắc rối thế này, thì những phần sau sẽ còn éo le đến mức nào? Thậm chí khán giả còn dự đoán nếu biên kịch cứ lạm dụng quá đà những phân cảnh tình yêu tay tư, tay năm như vậy sẽ khiến bộ phim ngày càng mất điểm. Bởi Lấy D anh Nghĩa Người Nhà là bộ phim với nội dung về gia đình, vẫn là nên tập trung ở khía cạnh tình cảm gia đình nhiều hơn.

''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng
HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
Concert tốt nghiệp bị hủy, fan lo lắng THE9 vướng phải kỷ lục đáng buồn nhất sự nghiệp
HHT - Sau 1 năm 6 tháng hoạt động không mấy suôn sẻ, THE9 lại tiếp tục gặp hạn khi các buổi concert tốt nghiệp liên tiếp bị hoãn lại. Nhiều fan lo lắng rằng trong trường hợp xấu nhất, THE9 sẽ trở thành nhóm nhạc được debut từ chương trình sống còn đầu tiên tan rã mà không có concert tốt nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.