''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp

HHT - Trong những tập mới nhất của ''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà", biên kịch bắt đầu giảm chuyện gia đình, tăng chuyện tình cảm lên không chỉ tay tư mà tận tay năm luôn rồi.

Ngay từ khi Lấy  Danh Nghĩa Người Nhà lên sóng, phần đông khán giả khi nghe tin biên kịch của bộ phim này cũng chính là biên kịch của bộ Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc đã được chiếu trước đó thì không tránh được sự lo lắng kèm với cả ngán ngẩm. 

Bởi trước đó ở Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc , các tình huống éo le, rắc rối trong các phân đoạn tình cảm giữa những nhân vật với nhau đã khiến khán giả mấy phen đứng ngồi không yên. Không nằm ngoài dự đoán, Lấy D anh Nghĩa Người Nhà phải chăng cũng gặp các tình huống tương tự?

''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 1 Gặp lại sau 9 năm, Tiêm Tiêm bỗng trở nên xa cách với hai anh trai

Hai chàng trai Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu, sau 9 năm rời xa gia đình cũng đã âm thầm trở về mà không báo trước cho mọi người. Tuy nhiên, thái độ của Lý Tiêm Tiêm sau 9 năm gặp lại hai anh trai lại hoàn toàn không như xưa nữa. Theo lời Lý Tiêm Tiêm thì vì không sống cùng quá lâu, mọi thứ trở lên xa cách và không thể tự nhiên được.

''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 2 Lăng Tiêu trở thành bác sĩ nha khoa và quay về nhà cũng là vì Tiêm Tiêm

Mặc dù tình cảm của Lăng Tiêu đối với Tiêm Tiêm vẫn trước sau như một, nhưng đã có thêm nhân vật cũng thầm thương trộm nhớ Lăng Tiêu chính là Tề Minh Nguyệt (Tôn Y thủ vai) - bạn thân từ thời cấp ba của Tiêm Tiêm. Thời cấp 3, Minh Nguyệt vốn để ý và có cảm tình với Hạ Tử Thu, nhưng rồi sau nhiều lần tiếp xúc thì dần dần Minh Nguyệt lại có cảm tình với Lăng Tiêu.

''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 3 Minh Nguyệt bạn thân của Tiêm Tiêm cũng thích Lăng Tiêu
''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 4 Trong khi trước đó Minh Nguyệt từng thích Hạ Tử Thu

Bên cạnh đó, cô nàng Đường Xán (Hà Thụy Hiền) cũng là bạn thân của Tiêm Tiêm và Minh Nguyệt có vẻ như lại thích Hạ Tử Thu và đang hạ quyết tâm theo đuổi sau khi biết Hạ Tử Thu và Lăng Tiêu sẽ ở căn nhà đối diện với nhà Tiêm Tiêm.

''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 5 Còn bây giờ thì Đường Xán để ý Hạ Tử Thu

Dù bộ phim Lấy D anh Nghĩa Người Nhà chỉ mới đi được 1/3 đoạn đường, nhưng với màn chào sân sau khi trưởng thành của các nhân vật đã đầy rắc rối thế này, thì những phần sau sẽ còn éo le đến mức nào? Thậm chí khán giả còn dự đoán nếu biên kịch cứ lạm dụng quá đà những phân cảnh tình yêu tay tư, tay năm như vậy sẽ khiến bộ phim ngày càng mất điểm. Bởi Lấy D anh Nghĩa Người Nhà là bộ phim với nội dung về gia đình, vẫn là nên tập trung ở khía cạnh tình cảm gia đình nhiều hơn.

''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

HHT - Mới đây, website chính thức của Gucci đã bất ngờ cập nhật lại hình ảnh của Lucas (NCT/ WayV) trong chiến dịch “How We Met”. Động thái này của Gucci khiến fan của nam idol tin rằng đây có thể là dấu hiệu Lucas sắp qua trở lại hoạt động sau thời gian tự suy ngẫm vì bê bối đời tư xảy ra vào cuối tháng 8.
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.
"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

HHT - Cha Chung Hwa nổi tiếng với các vai phụ "nhiều chuyện" trong "Hometown Cha Cha Cha" hay "Mr.Queen"... Nữ diễn viên luôn biết cách gây ấn tượng bởi lối diễn xuất độc đáo, biểu cảm đa dạng, trở thành “thánh tạo meme” mang đến những tràng cười cho khán giả. Thế nhưng, đằng sau những vai diễn đậm chất “chúa hề”, ngoài đời, Cha Chung Hwa lại khiến netizen “choáng ngợp” bởi khí chất cực kỳ sang chảnh.