''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp

HHT - Trong những tập mới nhất của ''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà", biên kịch bắt đầu giảm chuyện gia đình, tăng chuyện tình cảm lên không chỉ tay tư mà tận tay năm luôn rồi.
Ngay từ khi Lấy Danh Nghĩa Người Nhà lên sóng, phần đông khán giả khi nghe tin biên kịch của bộ phim này cũng chính là biên kịch của bộ Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc đã được chiếu trước đó thì không tránh được sự lo lắng kèm với cả ngán ngẩm. 
Bởi trước đó ở Trạm Kế Tiếp Hạnh Phúc, các tình huống éo le, rắc rối trong các phân đoạn tình cảm giữa những nhân vật với nhau đã khiến khán giả mấy phen đứng ngồi không yên. Không nằm ngoài dự đoán, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà phải chăng cũng gặp các tình huống tương tự?
''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 1 Gặp lại sau 9 năm, Tiêm Tiêm bỗng trở nên xa cách với hai anh trai
Hai chàng trai Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu, sau 9 năm rời xa gia đình cũng đã âm thầm trở về mà không báo trước cho mọi người. Tuy nhiên, thái độ của Lý Tiêm Tiêm sau 9 năm gặp lại hai anh trai lại hoàn toàn không như xưa nữa. Theo lời Lý Tiêm Tiêm thì vì không sống cùng quá lâu, mọi thứ trở lên xa cách và không thể tự nhiên được.
''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 2 Lăng Tiêu trở thành bác sĩ nha khoa và quay về nhà cũng là vì Tiêm Tiêm
Mặc dù tình cảm của Lăng Tiêu đối với Tiêm Tiêm vẫn trước sau như một, nhưng đã có thêm nhân vật cũng thầm thương trộm nhớ Lăng Tiêu chính là Tề Minh Nguyệt (Tôn Y thủ vai) - bạn thân từ thời cấp ba của Tiêm Tiêm. Thời cấp 3, Minh Nguyệt vốn để ý và có cảm tình với Hạ Tử Thu, nhưng rồi sau nhiều lần tiếp xúc thì dần dần Minh Nguyệt lại có cảm tình với Lăng Tiêu.
''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 3 Minh Nguyệt bạn thân của Tiêm Tiêm cũng thích Lăng Tiêu
''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 4 Trong khi trước đó Minh Nguyệt từng thích Hạ Tử Thu
Bên cạnh đó, cô nàng Đường Xán (Hà Thụy Hiền) cũng là bạn thân của Tiêm Tiêm và Minh Nguyệt có vẻ như lại thích Hạ Tử Thu và đang hạ quyết tâm theo đuổi sau khi biết Hạ Tử Thu và Lăng Tiêu sẽ ở căn nhà đối diện với nhà Tiêm Tiêm.
''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 5 Còn bây giờ thì Đường Xán để ý Hạ Tử Thu
Dù bộ phim Lấy Danh Nghĩa Người Nhà chỉ mới đi được 1/3 đoạn đường, nhưng với màn chào sân sau khi trưởng thành của các nhân vật đã đầy rắc rối thế này, thì những phần sau sẽ còn éo le đến mức nào? Thậm chí khán giả còn dự đoán nếu biên kịch cứ lạm dụng quá đà những phân cảnh tình yêu tay tư, tay năm như vậy sẽ khiến bộ phim ngày càng mất điểm. Bởi Lấy Danh Nghĩa Người Nhà là bộ phim với nội dung về gia đình, vẫn là nên tập trung ở khía cạnh tình cảm gia đình nhiều hơn.
''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Đến lúc biên kịch ''bẻ lái'' cực gắt, khán giả đỡ không kịp ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.