''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Hạ Tử Thu gì cũng giỏi, chỉ không giỏi ''tán gái'' mà thôi

HHT - Nếu như anh cả Lăng Tiêu rất giỏi trong khoản lấy lòng và lên kế hoạch từng bước chinh phục người thương thì Hạ Tử Thu lại vô cùng quyết liệt trong chuyện tỏ tình.

Trong những tình tiết mới nhất của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà được hé lộ, sau khi về nước, mối quan hệ của Lăng Tiêu, Hạ Tử Thu với Tiêm Tiêm vẫn chưa thể thân thiết như lúc nhỏ. Bởi sau 9 năm sống xa nhau, cô em gái cảm thấy hơi ngượng ngùng cũng như có phần xa cách 2 người anh vì bỏ mình đi quá lâu.

''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Hạ Tử Thu gì cũng giỏi, chỉ không giỏi ''tán gái'' mà thôi ảnh 1 Nhưng rồi với ba anh em nhà này thì không có chuyện thờ ơ nhau quá lâu

Song, những hiểu lầm cuối cùng cũng được hóa giải ngay khi ba anh em ngồi lại nói chuyện phải trái với nhau. Những tưởng tình cảm lại gắn kết, đã có thể vui vẻ thì biên kịch khiến người xem lần nữa thót tim vì đã cho cả hai anh trai lần lượt tỏ tình với cô em gái không cùng máu mủ với mình.

''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Hạ Tử Thu gì cũng giỏi, chỉ không giỏi ''tán gái'' mà thôi ảnh 2 Sau khi làm lành, Lăng Tiêu bắt đầu bảo Tiêm Tiêm hãy xem mình như những người đàn ông bên ngoài, đừng luôn miệng gọi là anh trai ruột nữa.

Nếu như anh cả Lăng Tiêu từng bước một lấy lòng và chinh phục trái tim của Tiêm Tiêm thì ngược lại, Hạ Tử Thu rất thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình. Tuy nhiên, trong khi những lời nói của Lăng Tiêu luôn khiến Tiêm Tiêm phải suy nghĩ thì với Hạ Tử Thu, cô nàng lập tức từ chối ngay.

''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Hạ Tử Thu gì cũng giỏi, chỉ không giỏi ''tán gái'' mà thôi ảnh 3 Hạ Tử Thu lại chạy đi gặp Tiêm Tiêm đòi thương lượng việc mình sẽ làm bạn trai của cô bé. Có ai tỏ tình mà lại nói với người khác là hãy thương lượng không Tử Thu ơi?
''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Hạ Tử Thu gì cũng giỏi, chỉ không giỏi ''tán gái'' mà thôi ảnh 4 Kết quả là cuộc thương lượng thất bại thảm hại.

Không chỉ có thế, Lăng Tiêu còn chứng minh rằng mình vừa biết tính đường dài, vừa cao tay loại bỏ tình địch (chính là bạn trai của Tiêm Tiêm) không thương tiếc. Lăng Tiêu không chỉ kêu Tiêm Tiêm suy nghĩ nghiêm túc về mối quan hệ tình cảm của bản thân, mà còn hẹn cả bạn trai của cô em gái ra để nói điều tương tự. Đây gọi là ''đả thông'' tư tưởng cho đôi trẻ mới lần đầu biết yêu. Không chỉ thế, Lăng Tiêu còn khuyên đừng nên đánh mất tình bạn chỉ vì những rung động nhất thời.

''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Hạ Tử Thu gì cũng giỏi, chỉ không giỏi ''tán gái'' mà thôi ảnh 5 ''Kế sách'' đầu tiên của Lăng Tiêu: cần phải khiến các đối tượng tự nguyện chia tay nhau trước đi đã.

Cộng đồng mạng thậm chí còn chia làm hai phe, một ủng hộ anh lớn, một lại ủng hộ anh nhỏ. Tuy nhiên, quyền lựa chọn tất nhiên thuộc về Tiêm Tiêm. Cuối cùng thì ai là người ở lại, ai sẽ phải chúc phúc cho hai người còn lại thì phải đợi những tập tiếp theo rồi.

''Lấy Danh Nghĩa Người Nhà'': Hạ Tử Thu gì cũng giỏi, chỉ không giỏi ''tán gái'' mà thôi ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

Lucas (WayV) bất ngờ xuất hiện trên trang web Gucci, sắp trở lại sau thời tự suy ngẫm?

HHT - Mới đây, website chính thức của Gucci đã bất ngờ cập nhật lại hình ảnh của Lucas (NCT/ WayV) trong chiến dịch “How We Met”. Động thái này của Gucci khiến fan của nam idol tin rằng đây có thể là dấu hiệu Lucas sắp qua trở lại hoạt động sau thời gian tự suy ngẫm vì bê bối đời tư xảy ra vào cuối tháng 8.
Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

Fan cũ khẳng định Mạnh Mỹ Kỳ chủ động làm "tiểu tam", đời tư còn cực kỳ phức tạp

HHT - Ngay sau khi phía Mạnh Mỹ Kỳ phủ định tin đồn người thứ ba, một tài khoản tự nhận là fan cũ đã theo nữ ca sĩ tới ba năm lên tiếng, tiết lộ thêm thông tin liên quan đến bê bối "tiểu tam" của Mạnh Mỹ Kỳ, phản bác lại lời thanh minh của cô và công ty quản lý. Dù thông tin chưa được xác thực nhưng tin đồn này vẫn thu hút sự chú ý lớn của Cnet.
"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

"Camera chạy bằng cơm" của Hometown Cha Cha Cha cũng có lúc hóa quý cô sang chảnh thế này

HHT - Cha Chung Hwa nổi tiếng với các vai phụ "nhiều chuyện" trong "Hometown Cha Cha Cha" hay "Mr.Queen"... Nữ diễn viên luôn biết cách gây ấn tượng bởi lối diễn xuất độc đáo, biểu cảm đa dạng, trở thành “thánh tạo meme” mang đến những tràng cười cho khán giả. Thế nhưng, đằng sau những vai diễn đậm chất “chúa hề”, ngoài đời, Cha Chung Hwa lại khiến netizen “choáng ngợp” bởi khí chất cực kỳ sang chảnh.