“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà“: Lăng Tiêu “nổi quạu” khi nghe Tiêm Tiêm nói về bạn trai

HHT - Ở phân đoạn mới nhất của "Lấy Danh Nghĩa Người Nhà", Lăng Tiêu nổi tiếng điềm đạm là thế mà cũng có ngày nổi quạu trước mặt hai em của mình khi nghe em gái Tiêm Tiêm nói về bạn trai của cô.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà trở thành "bom tấn" truyền hình tháng 8 của Trung Quốc với lượng người theo dõi và độ thảo luận cao. Phim nhận được sự quan tâm lớn như vậy nhờ nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên được yêu thích. Đặc sản của phim còn là những pha "bẻ lái" bất ngờ của biên kịch khiến khán giả hoang mang. 

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà“: Lăng Tiêu “nổi quạu” khi nghe Tiêm Tiêm nói về bạn trai ảnh 1 Lấy Danh Nghĩa Người Nhà nhận được nhiều sự quan tâm của những người yêu phim Hoa ngữ.

Nhân vật Lăng Tiêu do Tống Uy Long thủ vai được khắc họa là một chàng trai giỏi giang, điềm đạm, nội tâm ấm áp ẩn sau vẻ ngoài lạnh lùng ít nói. Anh cả Lăng Tiêu là hình mẫu lí tưởng “con nhà người ta” trong truyền thuyết. Ấy thế mà, “con nhà người ta” đó cũng có lúc bực mình đến mức nóng nảy và quá lời.

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà“: Lăng Tiêu “nổi quạu” khi nghe Tiêm Tiêm nói về bạn trai ảnh 2 Lăng Tiêu chuẩn anh trai nhà người ta nhưng cũng có lúc chửi thề, hic.

Cụ thể, Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) vì uống nhầm thuốc mà phải vào bệnh viện. Lăng Tiêu cùng em gái Tiêm Tiêm (Đàm Tùng Vận) đến thăm, tâm sự với Tử Thu cho chàng đỡ buồn chán. Mọi chuyện chẳng có gì nếu như ba anh em không chuyển đề tài từ nói chuyện học hành, chuyện gia đình, chuyện bố Lăng bố Lý… sang chuyện bạn trai của Tiêm Tiêm. 

Fan phim biết rõ Lăng Tiêu có tình ý với Tiêm Tiêm, Hạ Tử Thu xem Tiêm Tiêm như em gái ruột và sợ cô nàng tổn thương, nên tất nhiên khi câu chuyện rẽ hướng sang bạn trai của Tiêm Tiêm thì hai ông anh lập tức bắt em gái chia tay.

Khi nhận được câu trả lời: “Dù sao em cũng rất vui” của Tiêm Tiêm về chuyện yêu đương với anh chàng tên Nhiên, Lăng Tiêu không nhịn được mà thốt lên những từ ngữ không nên nói.

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà“: Lăng Tiêu “nổi quạu” khi nghe Tiêm Tiêm nói về bạn trai ảnh 3Nhưng Lăng Tiêu chỉ như vậy khi ở bên người nhà.

Chưa hết, Lăng Tiêu còn thể hiện một con người rất khác, không lạnh lùng, chẳng cứng nhắc mỗi khi ở bên người nhà. Chẳng thế mà chàng trai này không ngại mặt dày phủ nhận chuyện mình nói tục, trêu đùa anh em… 

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà“: Lăng Tiêu “nổi quạu” khi nghe Tiêm Tiêm nói về bạn trai ảnh 4

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm