“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” vừa chiếu, điểm Douban đã vượt xa loạt phim hot

HHT - Điểm Douban cao ngất ngưởng dù mới chiếu được 4 tập, "Lấy Danh Nghĩa Người Nhà" đã chứng minh được sức hút không thể chối cãi.

Ngay thời điểm Lấy Danh Nghĩa Người Nhà công bố dàn diễn viên, khán giả đã vô cùng mong chờ màn kết hợp của bộ ba tên tuổi đang được yêu thích hiện nay là Tống Uy Long, Đàm Tùng VậnTrương Tân Thành

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” vừa chiếu, điểm Douban đã vượt xa loạt phim hot ảnh 1

Vừa lên sóng tối 10/8, phim nhanh chóng nhận được độ thảo luận cao. Tống Uy Long và Trương Tân Thành đều là những nam thần “tiểu thịt tươi” hội chị em mê mẩn dạo gần đây qua nhiều tác phẩm như: Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc, Xin Chào Ngày Xưa Ấy, Lê Hấp Đường Phèn… 

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” vừa chiếu, điểm Douban đã vượt xa loạt phim hot ảnh 2 Bộ ba cực phẩm thanh xuân Trương Tân Thành - Tống Uy Long - Đàm Tùng Vận.

Nữ chính Đàm Tùng Vận được ví như nữ thần thanh xuân có lối diễn xuất tự nhiên, visual "hack" tuổi, dù đã 30 nhưng vẫn luôn hợp với hình tượng nữ sinh trung học. 

Kịch bản mới mẻ, nội dung ý nghĩa, dàn diễn viên vừa nổi tiếng vừa có thực lực, không ngạc nhiên khi Lấy Danh Nghĩa Người Nhà được netizen chấm điểm cao ngất ngưỡng: Tận 8.6 chỉ sau hai ngày lên sóng với 4 tập phim. 

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” vừa chiếu, điểm Douban đã vượt xa loạt phim hot ảnh 3 Điểm Douban của "Lấy Danh Nghĩa Người Nhà" là 8.6.

Với Douban 8.6, Lấy Danh Nghĩa Người Nhà hiện đang là bộ phim có điểm số cao nhất hiện nay, vượt qua cả 30 Chưa Phải Là Hết gây sốt một thời gian dài, Thư Sinh Xinh Đẹp của Cúc Tịnh Y, Đạo Mộ Bút Kí Chi Trùng Khởi của Chu Nhất Long, Xuyên Qua Hỏa Tuyến của Lộc Hàm - Ngô Lỗi… 

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” vừa chiếu, điểm Douban đã vượt xa loạt phim hot ảnh 4 30 Chưa Phải Là Hết: 6.9.
“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” vừa chiếu, điểm Douban đã vượt xa loạt phim hot ảnh 5

Đạo Mộ Bút Kí Chi Trùng Khởi: 7.8.

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” vừa chiếu, điểm Douban đã vượt xa loạt phim hot ảnh 6

20 Bất Hoặc: 6.8.

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” vừa chiếu, điểm Douban đã vượt xa loạt phim hot ảnh 7

Lưu Ly: 7.3.

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” vừa chiếu, điểm Douban đã vượt xa loạt phim hot ảnh 8

Xuyên Qua Hỏa Tuyến: 7.7.

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” vừa chiếu, điểm Douban đã vượt xa loạt phim hot ảnh 9

Thư Sinh Xinh Đẹp: 5.3.

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà kể về cuộc sống của ba con người không cùng huyết thống: Lý Tiên Tiêm (Đàm Tùng Vận) - Lăng Tiêu (Tống Uy Long) - Hạ Tử Thu (Trương Tân Thành) vì những biến cố gia đình mà trở thành anh em chung nhà dưới sự nuôi dưỡng của hai người cha. 

Phim lên sóng trên Đài Hồ Nam vào các ngày trong tuần.

“Lấy Danh Nghĩa Người Nhà” vừa chiếu, điểm Douban đã vượt xa loạt phim hot ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm