Lay (EXO) trông chờ điều gì ở các thực tập sinh tham gia "Produce 101" phiên bản Trung Quốc?

Lay (EXO) trông chờ điều gì ở các thực tập sinh tham gia "Produce 101" phiên bản Trung Quốc?
HHT - Trong show thực tế Produce 101 phiên bản Trung Quốc, Lay (EXO) không chỉ làm một MC thông thường, mà còn đảm nhận thêm vị trí nhà sản xuất.

Idol Producer là show thực tế sống còn dành cho các thực tập sinh người Trung Quốc, nên còn được gọi là Produce 101 phiên bản Trung. Lay (EXO) vốn la một idol Trung Quốc nhưng lại hoạt động trong K-Pop, nên rất phù hợp với vai trò MC chương trình.

Lay (EXO) trông chờ điều gì ở các thực tập sinh tham gia "Produce 101" phiên bản Trung Quốc? ảnh 1

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình, Lay vui vẻ nói rằng anh không hề thấy áp lực, dù là lần đầu tiên trở thành nhà sản xuất của một chương trình thực tế. Lay chỉ hy vọng sẽ trở thành một nhà sản xuất có ích và thân thiện cho các thực tập sinh, là người mà các thí sinh có thể tìm đến hỏi han khi cần giúp đỡ. Lay sẵn sàng chia sẻ mọi kinh nghiệm của mình cho mọi người, để thực tập sinh có thể học hỏi được nhiều điều quý giá sau khi tham gia Idol Producer.

Lay (EXO) trông chờ điều gì ở các thực tập sinh tham gia "Produce 101" phiên bản Trung Quốc? ảnh 2

Lay cũng khẳng định rằng muốn trở thành một ca sĩ thần tượng, các thực tập sinh cần có ba yếu tố quan trọng: đam mê cháy bỏng với âm nhạc, nỗ lực không ngừng trong tập luyện và kiên trì theo đuổi giấc mơ của mình. Ba điều ấy sẽ giúp họ trở thành một thực tập sinh sáng giá. Nhưng để làm một idol nổi tiếng, họ sẽ cần đến cả may mắn nữa.

Lay (EXO) trông chờ điều gì ở các thực tập sinh tham gia "Produce 101" phiên bản Trung Quốc? ảnh 3

Và chắc chắn show Idol Producer chính là đũa thần may mắn cho các thực tập sinh có khả năng và quyết tâm cao độ. Vì thế, Lay với tư cách nhà sản xuất của show thực tế này, sẽ cực kỳ đánh giá cao các thực tập sinh cố gắng nỗ lực không ngừng, không ngại khổ ngại khó với bất kỳ yêu cầu nào.

Lay (EXO) trông chờ điều gì ở các thực tập sinh tham gia "Produce 101" phiên bản Trung Quốc? ảnh 4

Lay cũng vừa phát hành album nhạc số tiếng Trung mang tên Winter Special Gift như món quà mùa Đông dành tặng các fan Trung Quốc. Album gồm 6 ca khúc và chỉ phát hành trên mạng mà thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm