Lay lại bị "ném đá" vì không tham gia concert với EXO

Lay lại bị "ném đá" vì không tham gia concert với EXO
HHT - Ngày hôm nay, cộng đồng EXO-L một lần nữa lại dậy sóng trước tin tức Lay sẽ không tiếp tục cùng các thành viên khác của EXO tham gia tour lưu diễn "EXO Planet #3 - The EXO’rDIUM".

Hôm nay (10/3) công ty quản lý sự kiện Dream Maker Entertainment Limited đã có thông báo chính thức về việc chàng Lay sẽ không tham gia tour diễn EXO Planet #3 - The EXO’rDIUM nữa. Nội dung thông báo cụ thể như sau: “Lay sẽ không thể tham gia vào những buổi biểu diễn tại nước ngoài sắp tới vì anh gặp vấn đề trong điều chỉnh lịch trình. Thật đáng tiếc vì chúng tôi phải đưa tin này với các bạn, những người đã chờ đợi gương mặt của Lay ở Kuala Lumpur, Singapore và Bắc Mỹ. Tour lưu diễn sẽ kết thúc với 8 thành viên mà không có Lay”.

Lay lại bị "ném đá" vì không tham gia concert với EXO ảnh 1

Sau khi thông báo chính thức được đưa ra, các EXO-L tại các nước còn lại trong chuyến lưu diễn đã cảm thấy rất buồn. Cũng dễ hiểu, bởi họ đã chờ đợi rất lâu để được gặp cả 9 thành viên. Cộng đồng netizen lại liên tục có những dòng bình luận chỉ trích Lay. Có người gay gắt tới mức còn bày tỏ ý kiến muốn “tống cổ” Lay ra khỏi EXO, gây ra nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa.

Lay lại bị "ném đá" vì không tham gia concert với EXO ảnh 2

Lay đã nhiều lần không tham gia vào các sự kiện quan trọng của EXO. Anh chàng đã từng hủy tham gia tour diễn EXO Planet #2 - The EXO’luXion - in Japan, không tham gia quảng bá cùng nhóm vì bận đóng phim ở Trung Quốc. Nhiều EXO-L cũng lo lắng về việc tại sao chàng Lay lại vắng mặt nhiều đến vậy. Tuy nhiên, trong một lần phỏng vấn sau khi ba thành viên Luhan, Kris, Tao rời nhóm, Lay đã hứa “chắc nịch” là mình sẽ không rời nhóm và muốn mãi là thành viên của EXO

Lay lại bị "ném đá" vì không tham gia concert với EXO ảnh 3

Tháng 7 hè năm ngoái, EXO bắt đầu tour lưu diễn mang tên EXO Planet #3 - The EXO’rDIUM. Nhóm đã có những màn trình diễn thành công ở Manila, Phillippines vào tháng trước và nhóm đang lên lịch trình tiếp tục ở nhiều nước khác.

NGUYỄN ĐẶNG SƠN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.