Lầy lội như Dương Tử và Trương Nghệ Hưng, quyết "troll" netizen chuyện hẹn hò đến cùng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ vì netizen nhiều lần muốn tìm bằng chứng Trương Nghệ Hưng và Dương Tử đang hẹn hò nên cả hai nghệ sĩ đã có hành động đáp trả ngay trên chương trình truyền hình.

Cách đây vài ngày, trong phần preview tập mới nhất của chương trình Hướng Về Cuộc Sống mùa thứ 5, cộng đồng mạng lại có thêm phát hiện đặc biệt là Dương Tử và Trương Nghệ Hưng mặc đồ ngủ đôi. Việc này càng khiến netizen xôn xao bởi từ đầu năm đã có nguồn tin từ các blogger rằng Trương Nghệ Hưng và Dương Tử hẹn hò.

Lầy lội như Dương Tử và Trương Nghệ Hưng, quyết "troll" netizen chuyện hẹn hò đến cùng ảnh 1

Netizen nhận ra đồ ngủ của Dương Tử và Trương Nghệ Hưng giống nhau.

Lầy lội như Dương Tử và Trương Nghệ Hưng, quyết "troll" netizen chuyện hẹn hò đến cùng ảnh 2
Đồ ngủ đôi càng củng cố tin đồn hẹn hò của Dương Tử và Trương Nghệ Hưng?

Chuyện hẹn hò này dù được chính chủ hai bên lên tiếng phản bác, nhưng có vẻ như netizen không muốn tin. Vì thế từ lúc có tin đồn đến nay, các netizen vẫn chăm chăm đợi tin hẹn hò của cả hai nổ ra. Đây cũng là lý do khi thấy đồ ngủ đôi của hai nghệ sĩ, netizen được dịp tiếp tục đồn đoán và khẳng định lời blogger là thật.

Tuy nhiên, đến khi tập mới nhất của Hướng Về Cuộc Sống 5 ra mắt, mọi người mới vỡ lẽ, đây cũng là chương trình đầu tiên mà cả hai nghệ sĩ trực tiếp ghi hình cùng nhau. Trước đó họ cũng không có nhiều dịp trò chuyện riêng, nên ngay khi vừa gặp mặt, Trương Nghệ Hưng đã hóm hỉnh chào Dương Tử: "Xin chào bạn gái tin đồn".

Lầy lội như Dương Tử và Trương Nghệ Hưng, quyết "troll" netizen chuyện hẹn hò đến cùng ảnh 3

Cũng trong tối hôm đó, tình cờ tổ phục trang cho cả hai mặc đồ ngủ giống nhau, không khác gì đồ đôi, nên lúc mọi người thấy thì Dương Tử và Trương Nghệ Hưng cũng đồng thanh: "Tụi em còn bị đồn yêu nhau đó!" khiến mọi người đều phải bật cười.

Lầy lội như Dương Tử và Trương Nghệ Hưng, quyết "troll" netizen chuyện hẹn hò đến cùng ảnh 4
Dương Tử và Trương Nghệ Hưng còn đem tin đồn hẹn hò ra đùa.

Một lần nữa, ngay trên sóng truyền hình, cả Dương Tử lẫn Trương Nghệ Hưng cũng đã khẳng định cả hai không hẹn hò và hiện vẫn đang tập trung vào sự nghiệp là chính.

Lầy lội như Dương Tử và Trương Nghệ Hưng, quyết "troll" netizen chuyện hẹn hò đến cùng ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.