"Lầy lội" như vợ chồng Khởi My: Vợ ra MV trở lại V-pop, chồng là quay phim "bất đắc dĩ"

"Lầy lội" như vợ chồng Khởi My: Vợ ra MV trở lại V-pop, chồng là quay phim "bất đắc dĩ"
HHT - Mới đây, Khởi My đã chính thức “đánh tiếng” trở lại V-pop với MV “Người Lạ Thoáng Qua”. Tuy nhiên, câu chuyện đằng sau mới chính là điều khiến cư dân mạng “té ngửa”.

Dường như đã lâu lắm rồi fandom của Khởi My mới có dịp rộn ràng khi thần tượng ra bài mới. Trước đây, không ít người hâm mộ kêu ca rằng giọng ca Vì Sao bận rộn với cuộc sống gia đình, đắm chìm trong hạnh phúc với Kelvin Khánh mà không chịu ra sản phẩm. Mới đây, cô nàng đã chính thức đánh dấu sự trở lại của mình bằng một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Bảo ThạchNgười Lạ Thoáng Qua.

"Lầy lội" như vợ chồng Khởi My: Vợ ra MV trở lại V-pop, chồng là quay phim "bất đắc dĩ" ảnh 1

Tuy nhiên, sản phẩm này lại đến một cách khá bất ngờ và “lầy lội” đúng phong cách của Khởi My. Theo đó, chỉ mới đây không lâu, FC của Khởi My vẫn còn thấy thần tượng đang vi vu nơi xứ người cùng “ông xã” Kelvin Khánh thì vào một ngày gần cuối tháng 10, cô lại “đánh úp” bằng một MV mới toanh. Điều thú vị chính là MV không chỉ xuất phát từ một chuyến du hí mà còn được quay và dựng bởi anh chồng Kelvin Khánh.

MV được quay và dựng bởi Kevin Khánh với các hiệu ứng
Khởi My
Trong khi đó, bạn đồng hành Thanh Duy của cặp vợ chồng cũng không ngần ngại

Dẫu biết vợ chồng Kelvin Khánh – Khởi My “lầy” rồi nhưng đến MV cũng “cây nhà lá vườn” thế này thì fan chỉ còn biết “cười đến ngất lịm”.

Dù là sản phẩm “MV nhà làm” nhưng Người Lạ Thoáng Qua vẫn đầy điểm cộng để khiến fan có thể ngất ngây. Giọng hát của Khởi My đặt vào giai điệu Ballad hết sức ngọt ngào và nhiều cảm xúc, kết hợp cảnh quay đẹp mà theo các fan là “xịn và mịn” đã đem đến bản nhạc dễ chịu về phần nghe lẫn phần nhìn.

Đã lâu rồi Khởi My mới trở lại V-pop bằng một sản phẩm mới, thế nên dù MV có xuất phát điểm thế nào thì đây rõ ràng là niềm vui lớn với fan của cô nàng. Hơn nữa, Người Lạ Thoáng Qua sở hữu giai điệu dễ nghe, ca từ không khó nhớ sẽ là "phát pháo" đủ lực để giúp Khởi My quay trở lại đường đua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm