Lầy như Cris Devil Gamer: Lấy kẹp tóc của vợ tạo dáng nhận cúp Top 10 YouTube Creator 2020

HHT - Chia sẻ khoảnh khắc ăn mừng bên chiếc cúp Top 10 Nhà sáng tạo YouTuber 2020, nhưng loạt ảnh hậu trường của Cris Devil Gamer mới là điểm gây chú ý cộng đồng mạng.

Mới đây, Cris Devil Gamer đã chia sẻ loạt ảnh ăn mừng thành tích Top 10 Nhà Sáng Tạo YouTube Nổi Bật Nhất 2020 trên Instagram. Đây được coi là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và sự đầu tư sáng tạo content trên kênh YouTube của nam streamer.

Lầy như Cris Devil Gamer: Lấy kẹp tóc của vợ tạo dáng nhận cúp Top 10 YouTube Creator 2020 ảnh 1 Cris Devil Gamer đứng vị trí thứ 6 Top 10 Youtube Creator 2020.

Tuy nhiên, khi lướt đến tấm ảnh thứ 2, nam streamer đã khiến fan phải chịu thua trước sự “lầy có trình độ” của anh chàng. Hóa ra đằng sau vẻ rạng rỡ, điển trai ấy, anh chàng đã phải kẹp bớt phần áo phía sau để trông có cảm giác bó sát hơn, bonus thêm biểu cảm vô cùng hài hước.

Lầy như Cris Devil Gamer: Lấy kẹp tóc của vợ tạo dáng nhận cúp Top 10 YouTube Creator 2020 ảnh 2 Khoảnh khắc hài hước của anh chàng bên chiếc cúp.
Lầy như Cris Devil Gamer: Lấy kẹp tóc của vợ tạo dáng nhận cúp Top 10 YouTube Creator 2020 ảnh 3

Dùng kẹp tóc để có một chiếc áo bó sát sống ảo.

Nhiều cộng đồng mạng phải bật cười khi biết được Cris Phan đã lén dùng chiếc kẹp tóc của vợ khiến cô nàng bình luận phía dưới đòi lại: “Trả cây kẹp đây”. Sự dễ thương của cặp đôi này đã nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ khi cả hai chính thức kết hôn vào giữa năm 2019.

Lầy như Cris Devil Gamer: Lấy kẹp tóc của vợ tạo dáng nhận cúp Top 10 YouTube Creator 2020 ảnh 4 Cộng đồng mạng thích thú trước sự đáng yêu của vợ chồng Cris Phan.

Cris Devil Gamer là một trong YouTuber đình đám được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay. Đặc biệt, cứ mỗi lần làm clip reaction là y như rằng video nhanh chóng lọt Top trending bởi cách nói chuyện vô cùng hài hước cùng những biểu cảm lầy lội khiến người xem không khỏi nhịn được cười của anh chàng. Hiện tại, lượt đăng ký trên kênh YouTube đã đạt hơn 9,3 triệu subs với hơn 1 tỷ lượt xem cho tất cả các video.

Lầy như Cris Devil Gamer: Lấy kẹp tóc của vợ tạo dáng nhận cúp Top 10 YouTube Creator 2020 ảnh 5 Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh.
Lầy như Cris Devil Gamer: Lấy kẹp tóc của vợ tạo dáng nhận cúp Top 10 YouTube Creator 2020 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm