Lầy như fan của Ariana Grande, rủ nhau “nghỉ stream” ca khúc “7 Rings” vì lý do này

Lầy như fan của Ariana Grande, rủ nhau “nghỉ stream” ca khúc “7 Rings” vì lý do này
HHT - Không biết các fan của chủ nhân “7 chiếc nhẫn” có đang tham gia chiến dịch “StreamBUWYGIB” do nhà Arianators không ta?

Nếu câu trả lời của bạn là chưa nghe về chiến dịch #StreamBUWYGIB thì đây chính xác là những gì bạn cần biết. Cách thức tham gia vô cùng đơn giản chỉ với 2 bước: Một là bạn cần dốc toàn bộ sức lực để stream cho single mới nhất của Ariana - Break Up With Your Girlfriend, I’m Bored. Hai là bạn cần kêu gọi bạn bè - chiến hữu, đồng fandom để tiếp tục replay hết công lực cho Break Up With Your Girlfriend, I’m Bored.

Lầy như fan của Ariana Grande, rủ nhau “nghỉ stream” ca khúc “7 Rings” vì lý do này ảnh 1

Vì sao lại như vậy? Đơn giản vì các Arianators (tên fandom của Ariana Grande) đang thực sự muốn “nghỉ chơi” với 7 Rings khi mà chính bản single “chất chơi” này đang vô tình ngán đường debut trên “ngôi vương” của Billboard Hot 100 của đứa-em-cùng-nhà. Nhất là khi 7 Rings vẫn chưa có dấu hiệu hết “nóng”.

Lầy như fan của Ariana Grande, rủ nhau “nghỉ stream” ca khúc “7 Rings” vì lý do này ảnh 2

Theo các fan của chủ nhân giải Grammy 2019 dành cho Album nhạc Pop xuất sắc nhất giải thích: Họ mong muốn với một bản nhạc bắt tai như Break Up With Your Girlfriend, I’m Bored thì Ariana Grande hoàn toàn xứng đáng “bỏ túi” thêm lần No.1 Billboard Hot 100 nữa. Và nếu điều này thành sự thật thì Ariana sẽ có tới 3 ca khúc trong cùng một album debut ở vị trí No.1 trên BXH Billboard, lập nên kỷ lục xưa nay chưa ai làm được.

Lầy như fan của Ariana Grande, rủ nhau “nghỉ stream” ca khúc “7 Rings” vì lý do này ảnh 3
Lầy như fan của Ariana Grande, rủ nhau “nghỉ stream” ca khúc “7 Rings” vì lý do này ảnh 4
Một lời kêu gọi mọi người
Lầy như fan của Ariana Grande, rủ nhau “nghỉ stream” ca khúc “7 Rings” vì lý do này ảnh 6

Và khi fandom đã “lầy” thì thần tượng cũng không thể ngồi yên, theo thông tin trên Fanpage Ariana Grande Vietnam (@ArianaVietnam) cho biết thêm chính chủ nhân hit Thank U, Next cũng đã hưởng ứng tích cực khi chia sẻ đường link và ủng hộ mọi người stream “mãnh liệt” cho Break Up With Your Girlfriend, I’m Bored.

Hiện tại, album Thank U, Next của Ariana Grande đang thu về những lượt streaming vô cùng lớn trên Spotify. Album cũng đã nhận được 7,9 điểm của Pitchfork - đây cũng được xem là một điểm số tương đối cao, cùng những lời phê bình tốt đẹp dành cho giọng ca lẫn sự “lột xác” đáng kinh ngạc của Ari.

Lầy như fan của Ariana Grande, rủ nhau “nghỉ stream” ca khúc “7 Rings” vì lý do này ảnh 7

Ở một diễn biến khác, chắc chắn đây là lời nhắn ngọt ngào đến từ thần tượng mà nhất định bạn phải nghe trong mùa Valentine này. Theo đó, Ariana chia sẻ rẳng trong quá trình quay MV Break Up With Your Girlfriend, I’m Bored thì một đoạn video đã bị “lọt” ra ngoài, nhưng chính fan của Ari đã cố gắng “triệt tiêu” để đoạn video được giữ bí mật tuyệt đối. Ariana khi biết điều này đã ghi lên Twitter: “Lúc mình nghe tin các bạn đã làm điều đó vì mình, mình nghĩ ‘ê, mấy đứa thương tui thiệt á hả’. Ôi! Mình yêu các bạn rất, rất nhiều luôn đó”.

Lầy như fan của Ariana Grande, rủ nhau “nghỉ stream” ca khúc “7 Rings” vì lý do này ảnh 8

Hy vọng rằng với lời nhắn ngọt ngào này, Valentine năm nay, bạn không cần vội vàng mang-gấu-về đâu, bởi đã có một người luôn sẵn sàng nói yêu bạn rất, rất nhiều rồi. Bây giờ, bạn chỉ đơn giản đáp lại tình cảm của cô ấy bằng cách tích cực stream thật “nhiệt” cho Break Up With Your Girlfriend, I’m Bored nhé!

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm