"Lầy" như Xuân Trường, dám làm điều không tưởng với thầy Park

"Lầy" như Xuân Trường, dám làm điều không tưởng với thầy Park
HHT - Soi về "độ mặn" của các cầu thủ trong đội tuyển Việt Nam, Lương Xuân Trường là một trong những nhân vật nổi bật nhất.

Tối ngày 25/10, các thành viên đội tuyển Việt Nam đã tổ chức tiệc sinh nhật mừng cầu thủ Anh Đức bước sang tuổi 34. Như thường lệ, tiền đạo đến CLB Bình Dương vẫn không thoát khỏi kiếp "úp sọt" thần thánh bằng bánh kem của tuyển Việt Nam.

"Lầy" như Xuân Trường, dám làm điều không tưởng với thầy Park ảnh 1

Theo đó, Ban Huấn luyện và các cầu thủ quây quần cùng nhau hát chúc mừng sinh nhật và tặng bánh kem cho Anh Đức, cầu thủ "cao tuổi nhất" trong lần họp quân này. Được biết, chiếc bánh được chính tay Văn Quyết cắm nến, tuy nhiên, mọi chuyện sau đó không phải là màn cầu nguyện, mà là cảnh Anh Đức bị úp bánh kem lên mặt.

"Lầy" như Xuân Trường, dám làm điều không tưởng với thầy Park ảnh 2

"Lầy" như Xuân Trường, dám làm điều không tưởng với thầy Park ảnh 3

Việc úp bánh sinh nhật vào mặt đã trở thành "nghi thức" quen thuộc của các đội tuyển. Tuy nhiên, hiện chưa có hình ảnh nào công bố "thủ phạm" của trò này là ai. Thế nên, nhiều người đã hướng ánh nhìn về Xuân Trường.

"Lầy" như Xuân Trường, dám làm điều không tưởng với thầy Park ảnh 4

Lý do vì Xuân Trường là người thường xuyên dẫn đầu các đồng đội thực hiện hành động này. Thường xuyên đến mức đây được xem là "nghi thức" chào đón đồng đội của đội tuyển. Không chỉ với đồng đội, Xuân Trường còn gan đến mức "úp sọt" thầy Park, thế nhưng đã bị phát hiện khiến âm mưu không thành.

"Lầy" như Xuân Trường, dám làm điều không tưởng với thầy Park ảnh 5

Có thể thấy, ngoài những phút giây thi đấu căng thẳng và mệt mỏi, thời gian còn lại các cầu thủ và thầy trò của đội tuyển Việt Nam luôn dành thời gian cho nhau. Từ đó tạo nên một tập thể đoàn kết, biến đoàn kết thành sức mạnh trong thi đấu.

Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.