LĐBĐ Thái Lan khẩn thiết đưa ra yêu cầu trước đại chiến với tuyển Việt Nam

LĐBĐ Thái Lan khẩn thiết đưa ra yêu cầu trước đại chiến với tuyển Việt Nam
HHT - Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, Somyos Pumpanmuang đã khẩn thiết kêu gọi các CLB hợp tác trong việc nhả người về đội tuyển quốc gia ở trận đấu quyết định với đội tuyển Việt Nam.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan vừa tổ chức buổi họp quan trọng cùng HLV Akira Nishino, GĐKT Carles Romagosa, Phó tổng thư ký ban ngoại giao Pasanat Supaphong cùng đại diện các CLB đang thi đấu ở hai hạng đấu cao nhất của bóng đá Thái Lan.

LĐBĐ Thái Lan khẩn thiết đưa ra yêu cầu trước đại chiến với tuyển Việt Nam ảnh 1
Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, Somyos Pumpanmuang kêu gọi các CLB nhả người cho đội tuyển quốc gia.

Nội dung chính buổi họp liên quan sự chuẩn bị của đội tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó, họ đặc biệt tập trung tới trận đấu gặp đội tuyển Việt Nam vào ngày 5/9.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, Somyos Pumpanmuang đã khẳng định tầm quan trọng của trận đấu này và khẩn thiết kêu gọi các CLB hợp tác trong việc nhả người về đội tuyển quốc gia.

Phát biểu trước báo giới, ông cho biết: “Các nước ở Đông Nam Á đã có kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng. Thậm chí, một số quốc gia đã hoãn lại giải VĐQG trong nước để tập trung cho đội tuyển quốc gia. Một vài đội bóng còn đi tập huấn ở châu Âu.

Chính vì vậy, Thái Lan cũng cần có sự chuẩn bị thật tốt. Những CLB có cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển quốc gia hãy xem đây là vinh dự và trách nhiệm với quốc gia. Các cầu thủ chơi bóng vì danh dự của đất nước”.

Trong khi đó, Phó tổng thư ký ban ngoại giao, Pasanat Supaphong cho biết: “Thông thường, chúng tôi sẽ gửi yêu cầu triệu tập tới các CLB. Nhưng HLV Akira Nishino cho rằng không nên làm như vậy.

Ông ấy sẽ làm theo đúng luật của FIFA và các đội bóng ở Nhật Bản vẫn thường làm. Đó là HLV trưởng sẽ chọn ra 30 cầu thủ tập trung và chỉ thông báo cho các CLB trước 15 ngày. Hơn nữa, HLV Akira Nishino cũng muốn đội tuyển Thái Lan có thể đi tập huấn nước ngoài để nâng cao trình độ”.

Bên cạnh đó, các quan chức của LĐBĐ Thái Lan cũng thống nhất chọn sân Thammasat (sân nhà của CLB True Bangkok United) để tổ chức trận đấu với đội tuyển Việt Nam trong thời gian sân Rajamangala tu sửa.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?