“Cá chép hóa rồng” thÀnh công cùng Cổng luyện thi THPT Quốc gia

“Cá chép hóa rồng” thÀnh công cùng Cổng luyện thi THPT Quốc gia
HHT - NXB Giáo dục Việt Nam vừa mở Cổng luyện thi Quốc gia tại địa chỉ http://thiquocgia.vn, để giúp các bạn có thêm nhiều bí kíp ôn luyện cho kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017.

Rất nhiều hữu ích chờ bạn sau cánh cổng

Mùa thi 2016, Cổng luyện thi Quốc gia ở địa chỉ http://thiquocgia.vn đã chứng tỏ được tính thiết thực của mình, khi mỗi tuần đều tổ chức các buổi thi thử, để các thí sinh tự đánh giá khả năng của mình. Đã có hơn 200 nghìn lượt thí sinh trong cả nước đã làm đề luyện tập hoặc đăng ký tham dự 12 kỳ thi thử này.

“Cá chép hóa rồng” thÀnh công cùng Cổng luyện thi THPT Quốc gia ảnh 1

Sang năm 2017, Kỳ thi THPT Quốc gia có những thay đổi đáng kể. Về định dạng đề thi, ngoại trừ Ngữ văn, các môn thi còn lại, gồm cả Toán, đều là hình thức trắc nghiệm. Về cách thi, thí sinh sẽ lựa chọn giữa Khoa học tự nhiên gồm Lý, Hóa, Sinh hoặc Khoa học xã hội gồm Sử, Địa, Giáo dục công dân và thi cả ba môn trong cùng một buổi.

“Cá chép hóa rồng” thÀnh công cùng Cổng luyện thi THPT Quốc gia ảnh 2

Về phân bổ kiến thức, đề thi năm 2017 sẽ chỉ giới hạn trong chương trình lớp 12 với cấu trúc đề thi và số lượng câu hỏi có những điều chỉnh so với năm trước. Những điểm đổi mới này tạo ra khá nhiều bỡ ngỡ trong việc luyện thi đối với cả học sinh và giáo viên. Đồng thời nguồn đề thi tham khảo có sẵn cũng rất hạn chế.

Đáp ứng những thay đổi của năm 2017, http://thiquocgia.vn đã bổ sung đầy đủ ngân hàng đề cho cả 8 môn trắc nghiệm với định dạng đề thi bám sát cấu trúc đề mẫu mà bộ Giáo dục - Đào tạo đã công bố.

Tự chấm điểm mình qua các kỳ thi thử

“Cá chép hóa rồng” thÀnh công cùng Cổng luyện thi THPT Quốc gia ảnh 3

Cổng luyện thi Quốc gia sẽ mang đến cho bạn hai kỹ năng vô cùng quan trọng là Luyện thi và Thi thử, cho 8 môn thi trắc nghiệm là Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, Giáo dục công dân và Tiếng Anh. Toàn bộ nội dung đều do hội đồng cố vấn chuyên môn gồm các giáo viên và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm biên tập và hiệu đính, bám sát chương trình và cập nhật theo những điều chỉnh mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

“Cá chép hóa rồng” thÀnh công cùng Cổng luyện thi THPT Quốc gia ảnh 4

Các kỳ thi thử được tổ chức đều đặn hàng tuần từ tháng 1 đến tháng 6 năm nay với đề thi chung. Thí sinh được trải nghiệm cảm giác giống thi thật khi phải hoàn thành bài trong đúng thời gian quy định, và chỉ biết được đáp án sau khi kỳ thi kết thúc.

Đặc biệt, các sỹ tử có thể so sánh kết quả tương quan để nắm được năng lực thực tế của mình, qua đó giúp đưa ra quyết định tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Kỳ thi đầu tiên được mở từ hôm nay tới ngày 21/2 và hoàn toàn miễn phí.

“Cá chép hóa rồng” thÀnh công cùng Cổng luyện thi THPT Quốc gia ảnh 5
 

Luyện thi thời công nghệ số

Bạn không cần phải ngồi vào bàn học mới có thể ôn bài. Chương trình Luyện thi trên Cổng luyện thi Quốc gia cho phép bạn ôn luyện mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng hay smartphone, giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp kế hoạch.

“Cá chép hóa rồng” thÀnh công cùng Cổng luyện thi THPT Quốc gia ảnh 6

Đáp án và chú giải cho từng câu được công bố ngay sau khi bạn nhấn “nộp bài”. Kèm theo đó, hệ thống cũng tự động đưa ra những chỉ dẫn ôn tập thông qua phân tích kết quả bài làm của thí sinh, giúp các bạn lấp các lỗ hổng kiến thức nhanh và hiệu quả.

Trên Cổng luyện thi Quốc gia cũng có Kho sách điện tử và tài liệu ôn thi của NXB Giáo dục cùng hàng chục ngàn bài tập chuyên đề cũng như những tin tức cập nhật nhất về mùa thi 2017.

“Cá chép hóa rồng” thÀnh công cùng Cổng luyện thi THPT Quốc gia ảnh 7

Ngay từ bây giờ, bạn hãy truy cập http://thiquocgia.vn để mở cánh cửa bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đang nóng lên từng ngày nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

Siêu Cúp Quốc gia 2022 trước "giờ G": Hà Nội FC hay Hải Phòng FC nắm giữ nhiều kỷ lục nhất?

HHT - Cuộc đụng độ giữa 2 đội bóng Hà Nội FC và Hải Phòng FC tại trận Siêu Cúp Quốc gia - Cúp THACO 2022 đang nhận được nhiều sự quan tâm của các fan bóng đá. Với loạt thành tích hiện có, Hà Nội FC đang được các chuyên gia, khán giả đánh giá cao và đặt nhiều kỳ vọng hơn so với Hải Phòng FC.