Lê Đình Minh Ngọc khiến khán giả tiếc nuối khi hụt giải Quán quân "Trời sinh một cặp"

Lê Đình Minh Ngọc khiến khán giả tiếc nuối khi hụt giải Quán quân "Trời sinh một cặp"
HHT - Trong đêm chung kết, Lê Đình Minh Ngọc, Tản Đà và Long đẹp trai đã vượt qua 2 phần thi “Những ca khúc mới” và “Những ca khúc đã được phát hành”, mang đến cho khán giả những phần trình diễn đã mắt, đã tai.

Trong đêm chung kết của chương trình Trời sinh một cặp tối qua. Top 3 chung cuộc gồm Lê Đình Minh Ngọc, Tản ĐàLong đẹp trai đã vượt qua 2 phần thi vô cùng gay cấn là “Những ca khúc mới” và “Những ca khúc đã được phát hành”, mang đến cho khán giả những phần trình diễn đã mắt, đã tai. Sân khấu đêm nay còn có sự góp mặt của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trong vai trò khách mời. Nguyễn Hồng Thuận là cái tên quen thuộc với người yêu nhạc, anh đặc biệt nổi tiếng với những ca khúc Ballad trữ tình, đậm chất tự sự như: Sao ta lặng im, Tìm lại giấc mơ.

Lê Đình Minh Ngọc khiến khán giả tiếc nuối khi hụt giải Quán quân "Trời sinh một cặp" ảnh 1

Top 3 đêm Chung kết: Tản Đà, Lê Đình Minh Ngọc, Long Đẹp trai.

Trước khi bước vào vòng thi của từng thí sinh, thì Top 3 chung cuộc xuất hiện trên sân khấu đầy ấn tượng, với trang phục tông đỏ rực rỡ, cùng hát ca khúc Yêu (Sáng tác: Khắc Hưng). Đây là lần đầu tiên Tản Đà, Lê Đình Minh NgọcLong đẹp trai cùng hoà giọng. Ba gương mặt xuất sắc nhất của chương trình đã khuấy động sân khấu bằng sự vui tươi và sôi động của mình.

Lê Đình Minh Ngọc khiến khán giả tiếc nuối khi hụt giải Quán quân "Trời sinh một cặp" ảnh 2

Cặp đôi thí sinh Lê Đình Minh Ngọc - Huấn luyện viên Vũ Hà.

Trong vòng thi “Những ca khúc đã được phát hành”, cặp đôi Vũ Hà - Lê Đình Minh Ngọc chọn thể hiện bài hát Bản tình cuối (sáng tác: Ngô Thụy Miên). Thanh Thảo - Long Đẹp Trai mang lên sân khấu bài liên khúc Mười năm tình cũ (sáng tác: Trần Quảng Nam) và Mười năm yêu em (sáng tác: Trầm Tử Thiêng). Cuối cùng là cặp đôi Tản Đà - Dương Triệu Vũ khiến khán giả đã mắt đã tai với bản mash up Nếu chỉ còn một ngày để sống - Và con tim đã vui trở lại (sáng tác: Hoài An - Đức Huy).

Lê Đình Minh Ngọc khiến khán giả tiếc nuối khi hụt giải Quán quân "Trời sinh một cặp" ảnh 3

Cặp đôi thí sinh Long Đẹp trai - Huấn luyện viên Thanh Thảo.

Tiếp đến vòng thi “Những ca khúc mới”, top 3 chung cuộc lần lượt thể hiện các ca khúc hoàn toàn mới, được “đo ni đóng giày” cho từng thí sinh. Sau khi kết thúc cuộc thi và tìm ra Quán quân, ca khúc được sáng tác riêng cho Quán quân sẽ đồng thời trở thành bài hát đại diện của chương trình, và thí sinh Quán quân sẽ được chương trình giúp ra mắt single ngay sau cuộc thi.

Lê Đình Minh Ngọc khiến khán giả tiếc nuối khi hụt giải Quán quân "Trời sinh một cặp" ảnh 4

Ban Giám Khảo: Ca sĩ Thanh Hà, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Lê Đình Minh Ngọc là thí sinh đầu tiên dự thi. Nữ MC trình làng ca khúc mới Anh sẽ đưa em về (sáng tác: Tây Giang) cùng HLV Vũ Hà. Long Đẹp Trai là thí sinh tiếp theo thể hiện phần thi với ca khúc trữ tình mang tên Gặp nhau để làm gì (sáng tác: Đỗ Đình Phúc) cùng huấn luyện viên Thanh Thảo. .

Lê Đình Minh Ngọc khiến khán giả tiếc nuối khi hụt giải Quán quân "Trời sinh một cặp" ảnh 5

Cặp đôi thí sinh Tản Đà - Huấn luyện viên Dương Triệu Vũ.

Tản Đà là thí sinh cuối cùng thể hiện phần thi quyết định trong vòng chung kết. Cặp đôi Dương Triệu Vũ - Tản Đà chọn một ca khúc Ballad nhẹ nhàng mang tên Nơi ấy tôi được là chính mình (sáng tác: Huỳnh Quốc Huy). Tản Đà chia sẻ: Ca khúc này cũng thay anh nói lên những tâm sự của mình với đam mê ca hát.

Lê Đình Minh Ngọc khiến khán giả tiếc nuối khi hụt giải Quán quân "Trời sinh một cặp" ảnh 6

Sau 2 vòng thi gay cấn, tổng điểm cuối cùng cũng đã được công bố. Lê Đình Minh Ngọc là thí sinh duy nhất có hai giải thưởng: Giải Ba chung cuộc và giải Thí sinh được yêu thích nhất của chương trình. Long Đẹp Trai xuất sắc khi đoạt giải Nhì của cuộc thi. Số điểm từ ban giám khảo cộng với số điểm bình chọn từ khán giả trường quay đã giúp chương trình tìm ra người chiến thắng chính là Tản Đà. Cặp đôi Tản Đà - Dương Triệu Vũ vỡ oà trong sung sướng khi nhìn thấy bìa đĩa đơn có in hình mình được công bố trên sân khấu.

Lê Đình Minh Ngọc khiến khán giả tiếc nuối khi hụt giải Quán quân "Trời sinh một cặp" ảnh 7

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm