Lê Dương Bảo Lâm đăng đàn bức xúc vì bị nhiều kênh YouTube ghép ảnh đã qua đời

HHT - Nhiều kênh YouTube mới đây đã tung tin đồn thất thiệt về việc Dương Lâm không may qua đời. Điều này khiến nam nghệ sĩ phải ngay lập tức lên tiếng đính chính.
Vào tối 15/10, Lê Dương Bảo Lâm đăng đàn bức xúc việc một số kênh YouTube đăng tải thông tin anh đã qua đời nhằm câu view. Thậm chí, có kênh còn ghép hình ảnh MC Trấn Thành, Hari Won hay nghệ sĩ Hoài Linh đang bật khóc trong buổi chia buồn nhằm tăng tính xác thực. 
Lê Dương Bảo Lâm đăng đàn bức xúc vì bị nhiều kênh YouTube ghép ảnh đã qua đời ảnh 1 Lê Dương Bảo Lâm đăng đàn bức xúc việc nhiều kênh YouTube ghép ảnh mình đã qua đời.
Sự việc làm cho cộng đồng người hâm mộ Lê Dương Bảo Lâm cùng đông đảo khán giả không khỏi hoang mang. Để trấn an dư luận, nam nghệ sĩ phải nhanh chóng lên tiếng đính chính: "Trong group fan em rần rần tưởng em chết rồi. Em vẫn còn sống nha mọi người ơi. Tụi này càng ngày càng ác quá trời rồi. Xu cà na ghê".
Lê Dương Bảo Lâm đăng đàn bức xúc vì bị nhiều kênh YouTube ghép ảnh đã qua đời ảnh 2 Phía bên dưới phần bình luận, bạn bè của Dương Lâm và các fan đều bày tỏ sự bất bình.
Việc tung tin đồn thất thiệt về các sao Việt nhằm trục lợi không phải là chuyện quá xa lạ. Đây là một hành vi đáng lên án và hoàn toàn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Trước Lê Dương Bảo Lâm, những nghệ sĩ nổi tiếng khác như Hoài Linh, Sơn Tùng M-TP, Đàm Vĩnh Hưng... đều từng là nạn nhân của những tin đồn thất thiệt này.
Lê Dương Bảo Lâm đăng đàn bức xúc vì bị nhiều kênh YouTube ghép ảnh đã qua đời ảnh 3    Lê Dương Bảo Lâm đăng đàn bức xúc vì bị nhiều kênh YouTube ghép ảnh đã qua đời ảnh 4
Lê Dương Bảo Lâm đăng đàn bức xúc vì bị nhiều kênh YouTube ghép ảnh đã qua đời ảnh 5
Nhiều nghệ sĩ Việt từng phải lên tiếng đính chính trước những tin đồn thất thiệt.
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm