Lê Dương Bảo Lâm: Nhiều biệt danh nhất V-Biz, FC liên quan tới nam thần xứ Hàn Lee Min Ho

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ dọa "xóa sổ" FC Lee Min Ho Đồng Nai vì bị fan "hại" quá nhiều. Chứng kiến màn "giả vờ bức xúc" của nam diễn viên hài, netizen càng không thể nhịn cười với những pha ghép ảnh "đi vào lòng đất". 

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đăng đàn dọa sẽ "xóa sổ" FC có đông đảo thành viên của mình vì "bị hại" quá nhiều. Cụ thể, nam diễn viên đã chia sẻ các bức ảnh được fan photoshop để anh xuất hiện chung khung hình với nam diễn viên điển trai xứ Hàn - Lee Min Ho kèm dòng trạng thái hài hước: "Có nên xoá nhóm fan không... sao tôi thấy hại tôi nhiều vậy ta".

Lê Dương Bảo Lâm: Nhiều biệt danh nhất V-Biz, FC liên quan tới nam thần xứ Hàn Lee Min Ho ảnh 1

Trong những bức ảnh được Lê Dương Bảo Lâm đăng tải, đa số đều là các bức ảnh với khuôn mặt bị "dìm hàng" không thương tiếc. Netizen cho rằng, fan của anh chàng chắc đã phải "canh" rất nhiều mới có được những khoảnh khắc "đắt giá" như vậy.

Lê Dương Bảo Lâm: Nhiều biệt danh nhất V-Biz, FC liên quan tới nam thần xứ Hàn Lee Min Ho ảnh 2
Lê Dương Bảo Lâm: Nhiều biệt danh nhất V-Biz, FC liên quan tới nam thần xứ Hàn Lee Min Ho ảnh 3
Lê Dương Bảo Lâm: Nhiều biệt danh nhất V-Biz, FC liên quan tới nam thần xứ Hàn Lee Min Ho ảnh 4

Bên dưới bài đăng của nam diễn viên, người hâm mộ liên tục thả những biểu cảm "haha" và để lại nhiều bình luận hài hước. Không chỉ vậy, netizen còn nhanh chóng phát hiện ra fan của Lê Dương Bảo Lâm đã đặt cho anh nhiều biệt danh thú vị lồng ghép trong các bức ảnh như: "Miss Uất Hận", "Mũi Tên Uất Hận", "Anh Lâm Chen Ni Phơ", "Mono Đồng Nai" hay "Lee Min Sún".

Lê Dương Bảo Lâm: Nhiều biệt danh nhất V-Biz, FC liên quan tới nam thần xứ Hàn Lee Min Ho ảnh 5
Lê Dương Bảo Lâm: Nhiều biệt danh nhất V-Biz, FC liên quan tới nam thần xứ Hàn Lee Min Ho ảnh 6

Để trả lời cho câu hỏi "Có nên xóa nhóm fan này không?" của Lê Dương Bảo Lâm, người hâm mộ đã nhanh chóng có mặt và để lại nhiều bình luận chứng minh anh không thể xóa FC. FC của anh chàng để lại lời nhắn như: "Fan gì mà thấu hiểu dữ vậy"; "FC đáng đồng tiền bát gạo quá"; "Tuyệt vời vậy sao xóa được"; "Anh xóa chúng em lập nhóm khác"...

Trước đó, nhờ việc giảm cân thành công và chăm tập thể dục, nam diễn viên quê Đồng Nai đã có sự khác biệt lớn ở gương mặt và vóc dáng của mình. Theo đó, nam diễn viên được cộng đồng mạng nhận xét là có khuôn mặt trông góc cạnh và nam tính hơn.

Nhiều người hâm mộ hài hước cho rằng Lê Dương Bảo Lâm giống với nam thần xứ Hàn - Lee Min Ho. Cho nên, sau này nam diễn viên đã mạnh dạn nhận mình là "Lee Min Ho Đồng Nai" và biệt danh này của anh được đông đảo cư dân mạng biết tới.

Lê Dương Bảo Lâm: Nhiều biệt danh nhất V-Biz, FC liên quan tới nam thần xứ Hàn Lee Min Ho ảnh 7

Lê Dương Bảo Lâm thích thú khi được nhận xét có điểm giống nam thần xứ Hàn sau khi giảm cân.

Lê Dương Bảo Lâm: Nhiều biệt danh nhất V-Biz, FC liên quan tới nam thần xứ Hàn Lee Min Ho ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm