Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển chật vật xoay xở với các "siêu nhí" khi vợ vắng nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với chủ đề Siêu nhân tới rồi, "Mẹ vắng nhà ba là siêu nhân" chính thức trở lại cùng sự tham gia của 4 ông bố nổi tiếng: Phan Hiển, Lê Dương Bảo Lâm, Dương Khắc Linh và MC Thành Trung.

Trong vòng 48 giờ đồng hồ, 4 ông bố sẽ đảm nhận nhiệm vụ “chơi - chăm - dạy” cùng các con khi “nóc nhà" đi vắng. Mở đầu tập 1 là hình ảnh phòng tập của cặp đôi Phan Hiển - Khánh Thi. Tưởng chừng đã chuẩn bị tinh thần, thế nhưng khi nhận “thư mời thử thách", Phan Hiển lại tỏ ra khá lo lắng.

Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển chật vật xoay xở với các "siêu nhí" khi vợ vắng nhà ảnh 1

Bé trai đầu lòng Minh Cường (tên thân mật là Kubi) đã có một phát biểu khiến cho mẹ mát lòng mát dạ: "Mẹ đã cực khổ rồi nên ba phải biết để thử cảm giác khổ của mẹ bao nhiêu phần trăm". Về phía mình, Phan Hiển “thú nhận” khi ở chung với một bé thì có thể trải qua một khoảng thời gian dài nhưng với hai bé thì gần như chưa thể nào vượt qua 2 tiếng đồng hồ, bởi vì hai con khá khắc khẩu nên ở gần nhau sẽ có… “chiến tranh” xảy ra.

Trong tập này, Phan Hiển thể hiện mình là một người bố cực kì chu đáo nhưng có chút vụng về và luống cuống khi chuẩn bị bữa sáng. Vì đã…7 năm kể từ lúc con trai đầu lòng ra đời Phan Hiển chưa vào bếp.

Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển chật vật xoay xở với các "siêu nhí" khi vợ vắng nhà ảnh 2

Với MC Thành Trung, anh tiết lộ tính cách của hai con, trong khi Goku (Chính Nhân) là một người láu lỉnh, quan sát và nhanh nhẹn thì Dino (Hiếu Nhân) là năng động, vui vẻ và khá vô tư. Điều khiến MC Thành Trung lo lắng nhất khi tham gia chương trình chính là vợ đi mà không để lại món ăn nào trong bếp.

Thành Trung đã rất bối rối với những việc mà anh chưa làm bao giờ. Mặc dù là một người có tính cách khá hài hước trên sân khấu hay màn ảnh nhưng nam MC lại “bật chế độ" một ông bố khá nghiêm khắc khi nuôi dạy các con.

Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển chật vật xoay xở với các "siêu nhí" khi vợ vắng nhà ảnh 3
Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển chật vật xoay xở với các "siêu nhí" khi vợ vắng nhà ảnh 4

Với Lê Dương Bảo Lâm, nam diễn viên nổi tiếng với sự hài hước, vui vẻ và luôn tạo bầu không khí sôi động ở bất kỳ nơi nào anh đặt chân đến. Câu chuyện gia đình của Lê Dương Bảo Lâm cũng được khán giả quan tâm không kém, đặc biệt là bà xã Quỳnh Quỳnh và ba nhóc tì đáng yêu.

Với tính cách hài hước vốn có, Lê Dương Bảo Lâm không gặp quá nhiều khó khăn trong vài giờ đầu tiên khi vợ vắng nhà. Anh cùng các con đã có một buổi vui chơi khá suôn sẻ, thậm chí hai cô con gái rượu còn khá thích thú với sự ân cần của ba Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển chật vật xoay xở với các "siêu nhí" khi vợ vắng nhà ảnh 5

Tuy nhiên, thời gian mà nam diễn viên ở bên các con trong cuộc sống thường ngày khá ít ỏi, điều này cũng khó lòng khiến Lê Dương Bảo Lâm có thể hiểu hết tâm lý của các bé. Không biết rằng 48 giờ đáng nhớ hay “đáng lo" sẽ chờ đón nam diễn viên “hay ra dẻ” trong những tập tiếp theo?

Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển chật vật xoay xở với các "siêu nhí" khi vợ vắng nhà ảnh 6

Trong một diễn biến khác, Dương Khắc Linh - nam nhạc sĩ đứng sau những bản hit đình đám cũng là một trong những nhân vật chính của Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân mùa này. Anh đã có hai nhóc tì sinh đôi Mickey - Jerry đáng yêu cùng với bà xã Sara Lưu vào năm 2020.

Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển chật vật xoay xở với các "siêu nhí" khi vợ vắng nhà ảnh 7

Dương Khắc Linh khá tự tin với vợ và mẹ về khả năng chăm con một mình, điều đó cũng đã thể hiện trong tập đầu tiên khi bố Linh lựa chọn quán cà phê thú cưng để 3 bố con đến khám phá. Dù vậy “30 chưa phải là Tết", cùng đón chờ xem cặp sinh đôi sẽ “quậy" bố Linh như thế nào, và anh sẽ phải đối mặt với những tình huống “trời ơi đất hỡi" ra sao trong các tập tiếp theo.

Lê Dương Bảo Lâm, Phan Hiển chật vật xoay xở với các "siêu nhí" khi vợ vắng nhà ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm