Lê Dương Bảo Lâm phân trần lý do không giúp đỡ vợ khi trời mưa mà chỉ đứng quay phim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lần gây tranh cãi vì thường xuyên quay clip, chụp ảnh "dìm hàng" bà xã lúc đang làm việc, Lê Dương Bảo Lâm đã lên tiếng giải thích với người hâm mộ về hành động của mình.

Thời gian gần đây, Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì quay clip Quỳnh Quỳnh đang làm việc để đăng lên mạng xã hội thay vì phụ giúp bà xã một tay. Điển hình như trong clip mới, nam diễn viên vừa ghi lại khoảnh khắc bà xã mặc áo mưa, phải cúi thấp người để quét sân và dọn hàng, vừa liên tục hỏi về cảm xúc của Quỳnh Quỳnh.

Cận cảnh khoảnh khắc Quỳnh Quỳnh mặc áo mưa, cúi người quét sân và dọn hàng trong khi Lê Dương Bảo Lâm chỉ đứng quay phim đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Trước loạt phản ứng trái chiều, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng dưới phần chú thích của bài viết và khẳng định bản thân chỉ muốn lưu giữ khoảnh khắc thú vị khi vợ lao động, khi quay xong sẽ vào phụ giúp: "Mọi người cứ hỏi sao đứng quay mà không phụ Quỳnh. Tôi xin trả lời là quay xong một cái là bay vào phụ bả liền". Trong clip, khi Lê Dương Bảo Lâm hỏi vợ quán đông nhân viên tại sao lúc nào cũng phải tự tay làm cho cực, Quỳnh Quỳnh đã trả lời: "Tại em quen, cái tính quen rồi, không làm không chịu được". Quỳnh Quỳnh cũng tiết lộ Lê Dương Bảo Lâm đã thuê thêm rất nhiều nhân viên để phụ giúp công việc nhưng bản thân cô muốn tự làm nên đôi khi khiến ông xã bị hiểu lầm.

Lê Dương Bảo Lâm phân trần lý do không giúp đỡ vợ khi trời mưa mà chỉ đứng quay phim ảnh 1
Là diễn viên nổi tiếng nhưng Lê Dương Bảo Lâm không ngại bán hàng vỉa hè cùng bà xã.

Lê Dương Bảo Lâm cũng nhiều lần gây tranh cãi vì thái độ thờ ơ, thiếu quan tâm đến vợ và bị cho là chỉ biết đứng quay clip, chụp ảnh "dìm hàng". Cách đó không lâu, Lê Dương Bảo Lâm khiến công chúng không khỏi lo lắng khi đăng tải khoảnh khắc vợ bị ngã xe trên trang cá nhân.

Lê Dương Bảo Lâm phân trần lý do không giúp đỡ vợ khi trời mưa mà chỉ đứng quay phim ảnh 2
Lê Dương Bảo Lâm cầm điện thoại để chụp ảnh "dìm hàng" bà xã khi bị ngã xe.

Sau sự việc đứng chụp hình khi vợ bị ngã xe, Lê Dương Bảo Lâm và bà xã Quỳnh Quỳnh lại tiếp tục nhận về nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng. Cụ thể, nam diễn viên tiếp tục vướng tranh cãi vì để vợ mang gần 10 túi hàng nặng vào nhà còn anh lại quay clip này.

Lê Dương Bảo Lâm phân trần lý do không giúp đỡ vợ khi trời mưa mà chỉ đứng quay phim ảnh 3
Nhiều người cho rằng, Lê Dương Bảo Lâm nên hỗ trợ và quan tâm bà xã nhiều hơn so với việc quay phim, trò chuyện để đăng lên mạng xã hội.
Lê Dương Bảo Lâm phân trần lý do không giúp đỡ vợ khi trời mưa mà chỉ đứng quay phim ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm