Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái lần thứ 14, trước đó vẫn điều khiển ô tô đưa vợ đi đẻ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây trên Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh mới đăng ký thi bằng lái xe ô tô lần thứ 14, tuy nhiên kết quả vẫn trượt. Cộng đồng mạng mới đây lại "soi" ra bằng chứng nam danh hài trước đó vẫn điều khiển ô tô đưa vợ đi đẻ?

Trước đó vào ngày 30/3, nam danh hài Lê Dương Bảo Lâm đăng ký thi bằng lái xe ôtô lần thứ 14. Sau 13 lần thi rớt, lần này anh rút kinh nghiệm chăm chỉ tập trước 3 tiếng từ rạng sáng. Trước khi thi anh còn đăng ảnh trên Facebook cá nhân rằng: "Mẹ thương mẹ độ cho con nha mẹ...".

Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái lần thứ 14, trước đó vẫn điều khiển ô tô đưa vợ đi đẻ? ảnh 1

Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục thi trượt bằng lái xe ô tô.

Tuy nhiên, kết quả lần thứ 14 vẫn không khác 13 lần trước, dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi vào thi nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn thi trượt.

Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái lần thứ 14, trước đó vẫn điều khiển ô tô đưa vợ đi đẻ? ảnh 2

Thế nhưng mới đây, cộng đồng mạng "đào" lại đoạn clip được đăng tải vào tháng 9 năm ngoái về hành trình đưa vợ đi đẻ của Lê Dương Bảo Lâm. Đáng chú ý, trong đoạn clip này Lê Dương Bảo Lâm có điều khiển xe ô tô. Điều này lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, rất nhiều ý kiến chỉ trích nam danh hài đã vi phạm luật giao thông khi điều khiển xe mà chưa có bằng lái. Bên cạnh đó, cũng có một số dân mạng bênh vực và cho rằng rất có thể, việc thi trượt bằng lái tận 14 lần chỉ chuyện đùa thôi.

Video ghi lại hành trình đưa vợ đi đẻ của Lê Dương Bảo Lâm vào tháng 9 năm trước, trong đó có đoạn nam danh hài điều khiển xe ô tô.

- Chưa có bằng lái mà vẫn lái xe ô tô là sao? Lại còn đưa vợ đi đẻ nữa, hơi nguy hiểm đấy nhé!

- Người nổi tiếng thì càng phải chấp hành luật giao thông chứ ai lại thế? Còn quay clip đăng lên mạng xã hội nữa, kỳ cục...

- Chắc anh này đùa thôi chứ làm gì đến mức thi tận 14 lần vẫn không đỗ. Mọi người chưa rõ đầu đuôi ra sao mà đã vội chỉ trích anh ý vậy?

Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái lần thứ 14, trước đó vẫn điều khiển ô tô đưa vợ đi đẻ? ảnh 3

Trong 1 clip được đăng tải trên YouTube với nội dung "Cả nhà chồng nấu cho con dâu món ăn siêu bổ" cũng có đoạn ghi lại khoảnh khắc Lê Dương Bảo Lâm lái xe ô tô.

Hiện tại, phía Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa lên tiếng về sự việc gây tranh cãi này.

Lê Dương Bảo Lâm thi trượt bằng lái lần thứ 14, trước đó vẫn điều khiển ô tô đưa vợ đi đẻ? ảnh 7
MỚI - NÓNG
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip tại nhà giúp tiết kiệm thời gian
HHT - Nếu bạn vẫn chưa làm thẻ Căn cước công dân gắn chip thì có thể đăng ký làm thẻ căn cước tại nhà trên điện thoại hoặc máy tính, giúp bạn không phải chờ đợi làm thủ tục, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Dưới đây là 4 cách đặt lịch làm Căn cước công dân gắn chip online nhanh chóng.

Có thể bạn quan tâm

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

Israel đóng cửa biên giới, các thí sinh Miss Universe 2021 chưa kịp tới dự thi sẽ thế nào?

HHT - Do sự nguy hiểm của biến chủng SARS-CoV-2 mới có tên Omicron, Chính phủ Israel mới đây đã thông báo đóng cửa biên giới, cấm người nước ngoài nhập cảnh. Cuộc thi Miss Universe 2021 diễn ra tại Israel còn chưa thực sự bắt đầu, các thí sinh chưa tới đầy đủ, nên cộng đồng fan sắc đẹp đang vô cùng lo ngại, liệu cuộc thi có bị hoãn lại không, các thí sinh chưa tới nơi có được nhập cảnh nữa không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?

HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?
Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại “chống tin tặc”, và chỉ 2 người luôn gọi được cho bà

HHT - Một chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh tiết lộ rằng, Nữ hoàng Anh có một chiếc điện thoại di động riêng, được mã hóa, hoàn toàn không thể bị tin tặc tấn công. Chỉ có 2 người dù ở bất kỳ đâu trên thế giới cũng luôn có thể gọi điện cho Nữ hoàng, nhưng thật bất ngờ, đó không phải là 2 người kế vị bà.